Văn hóa

Xuân Nghị về quê ăn Tết sau 10 năm

Diễn viên Xuân Nghị cho biết năm đầu tiên anh về quê ăn Tết cùng bố mẹ sau 10 năm xa quê lập nghiệp.

Xuân Nghị bật mí cái kết đầy drama của Nhà trọ Balanha / Trung Ruồi trợ giúp trượt, Xuân Nghị vẫn ẵm 40 triệu từ Ai là triệu phú

Xuân Nghị về quê gói bánh, luộc bánh chưng cùng gia đình. “Sau khủng hoảng năm 2020, Nghị hơi mệt và cảm thấy đuối sức. Nghị cũng muốn nghỉ ngơi trong dịp năm mới”, Xuân Nghị chia sẻ với Tiền Phong. Sau thành công của “Nhà trọ Balanha”, công việc của Xuân Nghị dày thêm, anh bị cuốn vào guồng quay công việc không thể dứt nổi.

Xuân Nghị về quê ăn Tết sau 10 năm  - ảnh 1
Xuân Nghị có thêm giải thưởng với vai Bách trong "Nhà trọ Balanha" tại giải thưởng Ngôi sao xanh

Trải lòng về công việc, Xuân Nghị bảo nhiều ngày triền miên ra khỏi nhà từ 7h sáng, tới 2-3h sáng hôm sau mới về. “Lịch làm việc liên tiếp, dù rất đuối, không còn sức tôi vẫn làm, nhiều khi phải dùng tới ý chí”, Xuân Nghị nói.

Xuân Nghị về quê ăn Tết sau 10 năm  - ảnh 2
Canh nồi bánh chưng ở quê nhà

Một trong những lí do Xuân Nghị quyết định tạm xa rời công việc dịp Tết này vì muốn về gần bên bố mẹ. Xuân Nghị nói bố mẹ tới nay cũng có tuổi hơn, anh muốn dành thời gian để chăm sóc gia đình. Hơn nữa mọi năm Xuân Nghị đều vướng lịch chạy sô sân khấu Tết, nhưng năm nay dịch bệnh nên sân khấu kịch Hồng Vân cũng đóng cửa.

Xuân Nghị về quê ăn Tết sau 10 năm  - ảnh 3
Xuân Nghị dẫn bé Hai về quê

Dịp Tết này Xuân Nghị tham gia phim Tết phát từ Mùng 1 tới Mùng 5 Tết trên HTV7. Phim Tết “Trạng Tý” có Xuân Nghị cũng phải hủy lịch công chiếu do rạp chiếu phim tại TPHCM đóng cửa do dịch bùng phát. Rạp chiếu ở đây chiếm phần lớn về số lượng và doanh thu phòng vé Việt.

Lần thứ ba Xuân Nghị được mời tham gia “Táo quân” nhưng anh không thể sắp xếp lịch bay ra Hà Nội. Bù lại Xuân Nghị vẫn tham gia “Gala cười 2021”. Trong tiểu phẩm, Xuân Nghị vào vai ông bố mê rap, được hai cậu con trai ủng hộ nhiệt tình, trớ trêu bà vợ trong nhà lại chuẩn phụ nữ Huế chỉ mê ca Huế. Trong tiểu phẩm này còn có sự tham gia của Lâm Vỹ Dạ và hai rapper ICD và Yuno Bigboi.

Xuân Nghị về quê ăn Tết sau 10 năm  - ảnh 4
Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ trong Gala cười 2021

Trong năm mới, Xuân Nghị chia sẻ một chút về dự án đặc biệt. Đó là phim ngắn “Đường về nhà của bé Hai”. Bé Hai là chú chó, người bạn đồng hành của Xuân Nghị lâu nay. Không thể nói trước về dự định trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Xuân Nghị luôn tâm niệm tổ nghiệp cho tới đâu được tới đó.
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm