Từ bài học ngủ quên trên chiến thắng, chú bé cầm kim cương Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Nova Ads, đang là hình mẫu cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh.
Vì thói quen quản lý hiệu quả các số tiền kinh doanh, phần lớn đại gia khi cho, đều muốn tiền mình tặng phải đem lại một kết quả tương xứng. Do đó, sự ngần ngại khi cho xuất phát từ tâm trạng không muốn bị mất vô lối số tiền mình đã khổ nhọc gây dựng. Ký một chi phiếu thì rất dễ, nhưng quản lý chặt chẽ số tiền trao tặng đòi hỏi thời gian và công sức.
Mỗi năm lợi nhuận đem lại từ việc cho thuê văn phòng, căn hộ tại dự án Somerset Hòa Bình trên đường Hoàng Quốc Việt khoảng trên 60 tỷ đồng, trong khi đó dự án đã khấu hao hết.
Sau một chu kỳ kinh tế trì trệ thường các cơ hội mới sẽ xuất hiện và tạo thêm không gian cho những người trẻ khởi nghiệp; nền công nghệ phát triển nhanh hiện nay còn giúp họ một không gian rộng hơn để rút ngắn khoảng cách thị trường.
Ngày 16/2, Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã phối hợp Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia tổ chức họp báo, công bố kết quả trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á-Thái Bình Dương (GPEA) năm 2011.
Bí quyết kinh doanh của Tổng giám đốc Intimex - Tập đoàn xuất nhập khẩu nông sản vào hàng lớn của cả nước - Đỗ Hà Nam chỉ gói gọn trong hai chữ: Nói thật.
Vừa qua tại Hưng Yên nhóm thương mại hạt nhân thuộc khối doanh nghiệp kinh doanh Thương mại điện tử - điện máy đã tổ chức hội thảo lần thứ 3. Nội dung chủ yếu bàn sâu về các giải pháp phát triển và duy trì nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu hiện nay của nhóm.
Vừa qua tại Ninh Bình nhóm thương mại hạt nhân thuộc khối doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn đã tổ chức hội thảo lần thứ IV. Nội dung chủ yếu bàn sâu về tập trung phát huy nguồn vốn tự có, đầu tư, khai thác kinh doanh có hiệu quả.