Chuyển đổi số

Hoàn thiện nền tảng số cho đô thị thông minh tại Đồng Nai

DNVN - Việc xây dựng kiến trúc ICT phiên bản 2.0 được kỳ vọng sẽ hình thành một nền tảng thống nhất, đồng bộ phục vụ phát triển đô thị thông minh tại Đồng Nai, qua đó nâng cao khả năng kết nối, chia sẻ dữ liệu cũng như hiệu quả quản lý, điều hành.

DNVN - Ông Phùng Tuấn Đức - CEO Gojek Việt Nam cho biết, một startup muốn thành công trước tiên cần phải hiểu được mong mỏi của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp. Như vậy sản phẩm sẽ được đón nhận trên thị trường. Nếu startup có sản phẩm tạo được giá trị sử dụng cho thị trường thì sẽ tạo ra được vị trí riêng của mình.
DNVN – Những dòng cảm ơn trên Facebook cá nhân của người phụ nữ 2 lần được tài xế taxi sửa xe giúp trong đêm mưa tầm tã, đã gây “bão” mạng và chạm đến trái tim của hàng triệu người. Nhưng với anh tài xế nghĩa hiệp bất ngờ “nổi tiếng” thì đó chỉ là hành động xuất phát từ lương tâm của một người lái xe.
DNVN – Tại lễ khai trương Trung tâm Thông tin, chỉ đạo, điều hành và Hệ thống Thông tin báo cáo quốc gia, Thừa Thiên Huế đã được Thủ tướng Chính phủ đánh giá là địa phương ứng dụng CNTT vào xây dựng đô thị thông minh đạt nhiều hiệu quả, nổi bật là mô hình Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh đang được nhiều địa phương học tập, nhân rộng.