Doanh nghiệp 24h

DNVN – Trả lời phóng viên Doanh nghiệp Việt Nam, đại diện BVĐK Vạn Phúc 1 (Bình Dương) khẳng định, việc nhân viên bảo vệ xô xát với người dân là không phù hợp văn hóa, nội quy của Bệnh viện. Đơn vị đã yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đình chỉ công tác với nhân viên nói trên. Đồng thời, sẽ xem xét thay đổi đối tác mới trong thời gian tới.
DNVN – Tàu bay đầu tiên trong đội bay của Vietravel Airlines là mẫu Airbus A321CEO, có sức chứa 220 ghế, trang bị hệ thống giải trí không dây và Internet qua sóng vệ tinh. Thời gian đầu, Vietravel Airlines dự kiến khai thác hơn 80 chuyến bay mỗi tuần, tập trung từ TP.HCM - Huế - Hà Nội và các điểm đến du lịch, như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.
DNVN – Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Bảo hiểm Vietinbank và Tập đoàn Mai Linh nhằm gia tăng giá trị cộng thêm đối với đội ngũ lái xe Mai Linh và đội ngũ kinh doanh, các công ty, chi nhánh trong toàn hệ thống; đồng thời, khách hàng sẽ nhận được những giá trị bảo vệ tối ưu, gia tăng thêm nhiều tiện ích về dịch vụ và chất lượng phục vụ.
DNVN - Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 Dự án mở rộng sân đỗ máy bay Cảng hàng không quốc tế Phú Bài là 494 tỷ đồng, từ nguồn vốn đầu tư phát triển của ACV. Theo kế hoạch, dự án sẽ đi vào hoạt động trong tháng 12/2021, nâng tổng vị trí đỗ máy bay của Phú Bài từ 8 lên 13, trong đó 12 vị trí đỗ máy bay Code C và 1 vị trí đỗ máy bay Code E.
DNVN - Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đến nay, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã vận động thành lập mới được 19 tổ chức đảng trong doanh nghiệp, trong đó có 03 tổ chức đảng trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập được 10 tổ chức đoàn thanh niên, 2 tổ chức Hội Cựu chiến binh.