Thương hiệu

Lenovo công bố hợp tác với danh thủ David Beckham

DNVN - Lenovo vừa công bố quan hệ đối tác toàn cầu với danh thủ bóng đá David Beckham, đánh dấu sự kết hợp giữa một trong những biểu tượng văn hóa nổi tiếng nhất hành tinh và một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới.

DNVN - Bơ là một trong những loại cây ăn trái có giá trị kinh tế cao, được đánh giá là loài cây trồng tiềm năng, có nhiều thế mạnh để phát triển. Tuy nhiên, cây bơ vùng Tây Nguyên cũng đang đứng trước khá nhiều khó khăn, thách thức cần tháo gỡ để phát triển bền vững.
DNVN – Tỉnh Lâm Đồng lên kế hoạch sau khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” thành công tại Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ tiếp tục triển khai đăng ký tại Trung Quốc, Singapore. Đây là các thị trường xuất khẩu trọng điểm đối với ngành hàng rau, hoa, cà phê của tỉnh.