Thương hiệu

Lenovo công bố hợp tác với danh thủ David Beckham

DNVN - Lenovo vừa công bố quan hệ đối tác toàn cầu với danh thủ bóng đá David Beckham, đánh dấu sự kết hợp giữa một trong những biểu tượng văn hóa nổi tiếng nhất hành tinh và một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia nhưng điều đó vẫn là chưa đủ, nhất là khi so sánh với thế giới. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, việc xây dựng và giữ vững thương hiệu cần trở thành yếu tố cạnh tranh sống còn của doanh nghiệp, cũng như sự hỗ trợ nhiều hơn từ phía Nhà nước.
DNVN - Chung tay cùng doanh nghiệp, người dân khắc phục một phần khó khăn do ảnh hưởng của mưa lũ miền Trung và Tây Nguyên năm 2020, đồng thời thể hiện vai trò của một ngân hàng lớn của quốc gia, VietinBank đã ngay lập tức triển khai đồng bộ các giải pháp, chính sách tích cực góp phần ổn định đời sống và phát triển kinh tế - xã hội.
DNVN - Thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch, khôi phục kinh tế và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp, hãng hàng không Vietjet đồng hành cùng liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa TP. Hồ Chí Minh với các vùng du lịch thu hút Tây Bắc, Đông Bắc và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.
(DNVN) - Công ty CP Kiến trúc Nội thất Home&Home vừa đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh showroom nội thất tại dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park, đánh dấu một cột mốc phát triển mới của Home&Home trong lĩnh vực thiết kế thi công nội - ngoại thất, đặc biệt là tại phân khúc nội thất biệt thự cao cấp, sang trọng.