Chuyển đổi số

Đại học Yersin Đà Lạt đưa phần mềm SAP vào giảng dạy và đào tạo

DNVN - Đây là một phần quan trọng trong định hướng chiến lược đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0 tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng làm việc trong các môi trường quốc tế hoặc Việt Nam.

Lâm Đồng: Sở TT&TT và TP. Đà Lạt dẫn đầu ứng dụng công nghệ thông tin năm 2019 / VietinBank Lâm Đồng ra mắt thẻ khám bệnh thông minh

Trường Đại học Yersin Đà Lạt vừa tổ chức “Chương trình tập huấn cho đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy SAP” (gồm có S/4HANA & ERPsim), cho giảng viên các Khoa: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh thương mại).

Các chuyên gia tập huấn cho đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia giảng dạy SAP.

Các chuyên gia tập huấn cho đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia giảng dạy SAP.

SAP ERP (Enterprise Resource Planning) là phần mềm hoạch định doanh nghiệp được phát triển bởi Công ty SAP của Đức. SAP cung cấp một loạt các giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP), như: Quản lý quan hệ khách hàng (CRM-Customer Relationship Management), quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi cung ứng...

Tham gia đào tạo “Chương trình tập huấn cho đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy SAP” Trường Đại học Yersin Đà Lạt, có các chuyên gia: ThS. Nguyễn Duy Nhất, Giám đốc Trung tâm BI Lab, Trường Đại học Kinh tế Luật, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; trợ giảng ThS. Lâm Hoàng Trúc Mai, Trường Đại học Tài chính - Marketing.

Đặc biệt, Công ty ABEO Việt Nam đã cử ông Tô Huy Hùng, Quản lý dự án SAP và bà Võ Thị Tình, Chuyên viên đào tạo SAP (ABEO Academy Việt Nam) tham gia chia sẻ kinh nghiệm triển khai SAP tại các doanh nghiệp ở Việt Nam, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên khi tham gia chương trình này và những lợi ích mang lại cho các trường Đại học khi triển khai giảng dạy SAP… Phần chia sẻ của các đại diện đến từ Công ty ABEO giúp cho đội ngũ giảng viên của Trường hiểu hơn về tầm quan trọng của việc giảng dạy SAP trong các trường Đại học.

Được biết, ABEO Việt Nam, thuộc ABEO International, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp SAP, có trụ sở tại Singapore. Với 22 năm kinh nghiệm, trọng tâm của ABEO là giúp khách hàng tích hợp các giải pháp công nghệ thông tin tốt nhất cho doanh nghiệp thông qua sự hợp tác bền vững giữa ABEO với các giải pháp phần mềm hàng đầu trong ngành như SAP. ABEO Việt Nam được SAP trao tặng giải thưởng Partner of the Year 2016, 2017 và Innovation Partner of the Year 2019.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn giảng dạy SAP cho các giảng viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn giảng dạy SAP cho các giảng viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Theo đại diện Trường Đại học Yersin Đà Lạt, việc triển khai giảng dạy SAP sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, như: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có tư duy sử dụng ERP để quản trị nguồn lực của doanh nghiệp; được tham gia thực tập, thực tế tại cộng đồng các doanh nghiệp đang sử dụng SAP tại Việt Nam và trên thế giới; sinh viên tốt nghiệp sẽ có ưu thế lớn về cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và trên thế giới…

Đây là một phần quan trọng trong định hướng chiến lược đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0 tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt; sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng làm việc trong các môi trường quốc tế hoặc Việt Nam.

Cũng theo đại diện Trường Đại học Yersin Đà Lạt, từ năm học 2020-2021, Nhà trường chính thức triển khai giảng dạy SAP cho sinh viên. Do đó, việc triển khai tập huấn cho đội ngũ giảng viên lần này sẽ góp phần giúp cho công tác triển khai giảng dạy diễn ra thuận lợi; tạo ưu thế khác biệt về đầu ra cho sinh viên, tăng cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp ra trường...

Tâm An
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC