Chuyển đổi số

MobiFone đạt giải thưởng Chăm sóc khách hàng băng thông di động tốt nhất năm 2020

DNVN - MobiFone vinh dự đón nhận giải thưởng “Chăm sóc khách hàng băng thông rộng di động” - giải thưởng dành cho nhà mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Hội thảo “World Mobile Broadband & ISP Summit 2020” diễn ra tại Hà Nội ngày 27/3/2020.

Bitcoin lên đỉnh rồi chạm đáy: “Trâu cày” tiền ảo đắp chiếu, “nông dân” thời 4.0 khốn đốn / Những gói cước Internet nào vừa được tăng dung lượng, giá không đổi?

MobiFone đạt giải Chăm sóc khách hàng băng thông di động tốt nhất năm 2020.

MobiFone đạt giải thưởng Chăm sóc khách hàng băng thông di động tốt nhất năm 2020.

Danh hiệu được trao cho MobiFone dựa trên kết quả cuộc khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng năm 2020 có quy mô toàn quốc do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hội vô tuyến - Điện tử Việt Nam tổ chức. Với một bảng câu hỏi phỏng vấn hệ thống và khoa học, cuộc khảo sát làm rõ mức độ đáp ứng nhu cầu của dịch vụ băng thông rộng đối với người sử dụng, đánh giá chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thói quen tiêu dùng, qua đó đưa ra bức tranh chung của thị trường Việt Nam, nhằm tìm kiếm các giải pháp mang tính vĩ mô thúc đẩy phát triển hạ tầng viễn thông cố định và di động Việt Nam theo xu hướng chuyển đổi số.

Để đạt được danh hiệu dành cho nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhà mạng MobiFone đã đáp ứng được ở mức cao nhất những tiêu chí đặt ra của Ban Tổ chức. Trong năm qua, MobiFone đã hoàn tất việc lắp đặt 30.000 trạm 4G, tối ưu chất lượng mạng lưới và nâng vùng phủ sóng lên 95% toàn quốc.

Bên cạnh đó, MobiFone tích cực đẩy mạnh số hóa các chương trình chăm sóc khách hàng thông qua điện tử hóa giao dịch, tăng cường giao dịch trực tuyến. Mọi yêu cầu từ của khách hàng như đăng ký dịch vụ, thay đổi gói cước đến đổi điểm thưởng, nhận ưu đãi, chọn quà tặng… đều có thể được thực hiện trên điện thoại thông minh hay trên trang web thông qua những ứng dụng như AutoPay hay My MobiFone với thao tác đơn giản, thuận tiện. Bên cạnh những tổng đài viên tân tâm và chuyên nghiệp ngoài đời, MobiFone đã đưa vào phục vụ khách hàng những “tổng đài viên thông minh” sử dụng công nghệ AI trả lời khách hàng như Chatbot MobiFone sẵn sàng giải đáp khách hàng 24/7.

Đại diện MobiFone cho biết: “Giải thưởng mạng di động có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất là sự kiện có ý nghĩa lớn đối với CBCNV MobiFone ngay trước thời điểm MobiFone kỷ niệm 27 năm ra đời thương hiệu (16/4/1993-16/4/2020). Sự kiện một lần nữa khẳng định chất lượng chăm sóc khách hàng đã trở thành bề dày truyền thống và thế mạnh riêng của MobiFone. Trong 27 năm phát triển, MobiFone không chỉ đặt nền móng cho thị trường viễn thông di động, mà nhiều mô hình chăm sóc khách hàng của MobiFone sau này đã trở thành khuôn mẫu trong công tác chăm sóc khách hàng nói chung.

Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, MobiFone đã tăng cường tối đa các giao dịch trực tuyến, tối ưu chất lượng mạng lưới, tăng cường dung lượng gấp 3-4 lần cho các điểm cách ly, đảm bảo thông suốt thông tin. Ứng dụng Chatbot và Livechat của MobiFone không chỉ kịp thời giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ viễn thông mà còn cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết, chính thống về phòng chống dịch bệnh từ Bộ Y tế. Những giải pháp công nghệ của MobiFone như MegaMeeting hỗ trợ miễn phí việc dạy và học trực tuyến tại hàng vạn điểm cầu khắp cả nước, phần mềm bảo vệ quản lý trẻ em sử dụng internet Kyzpro… được đông đảo khách hàng đón nhận. Đây cũng chính là những cử chỉ quan tâm và chăm sóc thiết thực của MobiFone, giúp khách hàng an tâm lao động, học tập và ổn định cuộc sống trong thời điểm bệnh dịch.

Cùng với việc thử nghiệm thành công mạng 5G, MobiFone đã sẵn sàng hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với công tác chăm sóc khách hàng trên nền tảng công nghệ cao 5G. Thời gian tới, MobiFone sẽ tăng cường và tối ưu vùng phủ sóng, đi trước và tạo khác biệt với các hình thức chăm sóc khách hàng giàu tính sáng tạo, đáp ứng cá biệt hóa nhu cầu từng thuê bao… để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng”.

Nhật Xuân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm