Chuyển đổi số

Tích hợp cổng thanh toán VNPT-Pay vào ứng dụng Hue-S

DNVN - Việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VNPT-Pay vào nền tảng Hue-S sẽ mang lại cho người dân có thêm phương thức thanh toán tiện ích các loại hình dịch vụ trên Hue-S. Qua đó khai thác triệt để các tiện ích mà nền tảng di động, kết nối chính quyền với người dân, doanh nghiệp này mang lại.

Thừa Thiên Huế: Cài đặt ứng dụng Hue-S toàn dân trong tỉnh trước ngày 28/2/2021 / Xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành Trung tâm Khoa học và Công nghệ của cả nước

Ngày 8/6, Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế và VNPT Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác triển khai tích hợp cổng thanh toán VNPT-Pay vào ứng dụng Hue-S.

Ký kết hợp tác giữa VNPT và Trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh Thừa Thiên Huế. (Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế)

Ký kết hợp tác giữa VNPT và Trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh Thừa Thiên Huế. (Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế)

Hue-S là hệ thống ứng dụng trên nền tảng di động, kết nối chính quyền với người dân, doanh nghiệp. Đây là một trong những nền tảng phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay tại Thừa Thiên Huế.

Việc triển khai tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VNPT-Pay vào nền tảng Hue-S sẽ mang lại cho người dân có thêm phương thức thanh toán tiện ích đối với các loại hình dịch vụ như: Dịch vụ hành chính công, dịch vụ công ích, học phí và các khoản phí trong giáo dục, các loại hàng hóa, dịch vụ khác… trên Hue-S.

Qua đó, khuyến khích người dân ứng dụng ví VNPT-Pay khai thác triệt để các tiện ích mà nền tảng Hue-S mang lại.

Mới đây, nhằm cung cấp kịp thời, chính xác thông tin, các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh đến với người dân, tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai ứng dụng hỗ trợ thông tin phòng, chống dịch COVID-19 thông qua nền tảng Hue-S.

 

Theo đó, Hue-S đã hoàn thiện và cung cấp 17 chức năng phục vụ phòng chống dịch bệnh, giúp người dân, cộng đồng tiếp cận và sử dụng một cách thống nhất các chức năng hỗ trợ phòng chống dịch, như: Khai báo y tế; Khai báo về Huế; Lịch trình di chuyển; Quét QR tại các điểm đến phục vụ truy vết dịch tễ khu xuất hiện ca bệnh; Thông báo cảnh báo; Tra cứu cách ly…

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm