Chuyển đổi số

VTVcab tăng nhiều kênh truyền hình quốc tế mới từ 1/4, ra mắt Gói Chất và Gói Đỉnh

DNVN - Từ 1/4, VTVcab chính thức ra mắt khán giả gói kênh truyền hình số chất lượng đỉnh cao với hơn 200 kênh, trong đó có 100 kênh HD. Đồng thời tăng nhiều kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

Hot Facebooker bị Công an "sờ gáy" vì đăng tải thông tin thất thiệt về dịch bệnh Covid-19 / Grabfood tăng phí từ 2.000 - 5.000 đồng đối với các đơn hàng dưới 50.000 đồng từ 1/4

Trên hệ thống VTVcab hội tụ trong hai gói truyền hình số: Gói Chất và Gói Đỉnh. Nhân dịp này, VTVcab ưu đãi lớn khi các khách hàng đăng ký lắp mới trọn gói Truyền hình + Internet tốc độ cao, miễn phí hòa mạng, hỗ trợ vật tư, trang bị đầu thu 4K, áp dụng trên toàn quốc từ 1/4.

Gói Chất cung cấp tất cả các kênh truyền hình phổ biến nhất hiện nay với các kênh quen thuộc: VTV1, VTV3, Vie Giải trí, VTVcab4, VTVcab 5 – Echannel, VTVcab22, Bóng đá TV, Thể thao TV, K+1, K+NS, SCTV17, FOX Movies, BOX Movies và các kênh quốc tế nổi tiếng: Animax, Cartoon Network, Boomerang FOX Sport, FOX Sports 2, FOX Sports 3…. Với chất lượng HD sắc nét.

Gói Đỉnh sẽ đem đến cho khán giả một sự lựa chọn chất lượng với các phim bom tấn mỗi ngày, các chương trình khám phá thiên nhiên - cuộc sống – con người với các kênh phim được khán giả thế giới yêu thích như: HBO, MAX by HBO, RED BY HBO, Warner TV, Fashion TV, AXN, Discovery, Discovery Asia, History…

VTVcab ra mắt nhiều kênh quốc tế, cung cấp hai gói kênh: Gói Chất và Gói Đỉnh từ 1/4.

VTVcab ra mắt nhiều kênh quốc tế, cung cấp hai gói kênh: Gói Chất và Gói Đỉnh từ 1/4.

Trong 2 gói kênh ra mắt lần này, khán giả Việt Nam sẽ lần đầu tiên được thưởng thức những nội dung độc đáo, khác biệt, đặc biệt là nội dung về thiếu nhi. Lần đầu tiên khán giả đam mê Anime – hoạt hình Nhật Bản sẽ được thỏa mãn với kênh truyền hình ANIMAX, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như: Tom và Jerry Show, Looney Tunes Show – Những giai điệu vui vẻ (mới sản xuất).... và những series phim điện ảnh mới của các Studio nổi tiếng thế giới đều sẽ được phát sóng trên hai gói truyền hình số HD của VTVcab (Gói Chất và Gói Đỉnh).

Bên cạnh đó, lần đầu tiên một dịch vụ truyền hình tại Việt Nam phát sóng đầy đủ 3 kênh: FOX Sports, FOX Sports2, FOX Sports 3 – trọn vẹn Bundeslia 2020, tất cả các trận bóng đá hấp dẫn của giải vô địch bóng đá Châu Á, U23 Châu Á, AFC Cup… Đặc biệt, khán giả có thể theo dõi được hành trình của CLB TP.HCM và CLB Quảng Ninh một cách đầy đủ nhất.

Khán giả hâm mộ đam mê tốc độ: F1, MotoGP, bóng chày, đua xe đạp sẽ được đáp ứng trong chùm kênh thể thao chất lượng của VTVcab: Bóng đá TV, Thể thao TV, cũng như các kênh của thể thao khác như: SCTV. Khán giả cũng có thể theo dõi một số trận đấu của giải ngoại hạng Anh, và giải trí khác trên 2 kênh K+1, K+NS.

Với gói kênh mới này những nội dung khác cũng sẽ thỏa mãn những khán giả đam mê thưởng thức thế giới thiên nhiên hùng vĩ, những bí ẩn của khoa học và những chương trình qua chùm kênh về khoa học khám phá lịch sử qua các kênh truyền hình như: Discovery, Discovery Asia, National Geographic, History…và các kênh giải trí được yêu thích: VTVcab 1- Vie Giải trí, FOX Life, AXN, Fashion TV…

Với việc cung cấp 2 gói kênh này, VTVcab cũng góp phần thúc đẩy nhanh việc chuyển đổi số tại Việt Nam theo định hướng của Chính phủ và Bộ TT & TT

Nhật Xuân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm