Hỗ trợ doanh nghiệp

Bidrico được vinh danh là “Doanh nghiệp xanh năm 2023”

DNVN - Trải qua 2 vòng đánh giá của hội đồng thẩm định và hội đồng xét chọn, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico đã được UBND TP Hồ Chí Minh trao giải thưởng “Doanh nghiệp xanh năm 2023”.

Bidrico nhận giải “Thượng đỉnh Chất Lượng Quốc Tế hạng Kim Cương năm 2014” tại New York – Hoa Kỳ / TGĐ Nguyễn Đặng Hiến và quá trình chinh phục thị trường của Bidrico

Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh đã tổ chức trao giải thưởng “Doanh nghiệp xanh năm 2023”, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thực hiện tốt việc bảo vệ môi trường, hương tới mục tiêu tăng trưởng bền vững.

Ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng Giám đốc Bidrico nhận giải thưởng "Doanh nghiệp xanh năm 2023".

Ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng Giám đốc Bidrico, nhận giải thưởng "Doanh nghiệp xanh năm 2023".

Đây là năm đầu tiên giải thưởng “Doanh nghiệp xanh” được UBND TP Hồ Chí Minh chỉ đạo thực hiện. Sau 4 tháng phát động, có hơn 120 hồ sơ của các doanh nghiệp sản xuất và thương mại dịch vụ, bất động sản đăng ký tham gia.

Qua 2 vòng đánh giá của hội đồng thẩm định và hội đồng xét chọn, ban tổ chức đã chọn ra 90 doanh nghiệp để trao giải thưởng “Doanh nghiệp xanh năm 2023”. Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico vinh dự là một trong 90 doanh nghiệp này.

Theo ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng Giám đốc Bidrico, để đạt được giải thưởng, công ty đã trải qua các vòng xét chọn nghiêm ngặt và khắt khe thông qua bộ tiêu chí: xử lý toàn bộ chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất – kinh doanh đạt tiêu chuẩn môi trường; hoàn thành nghĩa vụ (thuế, bảo hiểm xã hội) với nhà nước.

Có trình độ công nghệ sản xuất, xử lý chất thải hiện đại; áp dụng chuyển đổi số trong sản xuất và quản trị; sản phẩm thân thiện môi trường; áp dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng; sử dụng nguyên vật liệu thân thiện môi trường; doanh nghiệp có đầu tư cho công tác bảo vệ môi trường tại đơn vị và cộng đồng, nâng cao nhận thức của người lao động; có các dự án bảo vệ môi trường…

 

Cũng theo ông Nguyễn Đặng Hiến, xu hướng “xanh” đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu, vì vậy việc đạt giải thưởng “Doanh nghiệp xanh” đã khẳng định vai trò, trách nhiệm của Bidrico đối với việc tạo lập giá trị chung cho cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững mà doanh nghiệp đã tạo dựng hơn 32 năm nay. Đây cũng là tiền đề để Bidrico mở rộng giao thương quốc tế và là bước đệm cho sự phát triển nhảy vọt trong việc khai thác thị trường nội địa.

Sản phẩm của Bidrico rất được quan tâm tại các chương trình hội chợ, triển lãm.

Sản phẩm của Bidrico rất được quan tâm tại các chương trình hội nghị, triển lãm.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tập trung nâng cao năng lực quản trị, năng lực cạnh tranh gắn với đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học – công nghệ và chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần cùng TP Hồ Chí Minh xây dựng môi trường sống và làm việc trong lành, thân thiện với môi trường và ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu, ứng phó với biến đổi khí hậu.

 

“Bidrico cũng đang nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm mới có lợi cho sức khoẻ của cộng đồng như sản phẩm giảm đường và dần tiến tới nghiên cứu sản xuất các sản phẩm không đường để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng”, Tổng Giám đốc Bidrico cho biết thêm.

Được biết, mới đây, Bidrico cũng đã lần thứ 5 liên tiếp được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao công nhận đạt danh hiệu doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập năm 2023.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm