Hỗ trợ doanh nghiệp

Cyradar ra mắt giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

DNVN - Sáng 30/8, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần An toàn thông tin CyRadar đã chính thức cho ra mắt giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) với tên gọi CyRadar Internet Shield Cloud.

Cải thiện năng suất lao động cho doanh nghiệp Việt Nam / MXV gián tiếp đưa thị trường Việt Nam tiến tới các chuẩn quốc tế về hàng hóa thương mại


Tham dự lễ ra mắt có ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam; ông Trần Quang Hưng, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia; ông Mai Duy Quang - Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) cùng đông đảo các nhà quản lý doanh nghiệp tại Hà Nội.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam khẳng định, Việt Nam đang nằm trong top những quốc gia có nguy cơ lớn nhất về an toàn an ninh bảo mật.

Ở góc độ thị trường cung ứng dịch vụ an toàn an ninh bảo mật ở Việt Nam, tỉ trọng đóng góp vào tổng doanh thu của ngành từ các doanh nghiệp Việt Nam rất là ít, chỉ khoảng dưới 20% và ở lĩnh vực dịch vụ thậm chí còn ít hơn, chỉ 5%.

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam.

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam.

"Chúng tôi rất trân trọng những nỗ lực của lãnh đạo và tập thể Cyradar. Dịch vụ mới CyRadar Internet Shield Cloud mà Cyradar ra mắt hôm nay là kết quả từ những nỗ lực to lớn của đội ngũ Cyradar trong một thời gian rất dài nghiên cứu. Giải pháp này sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, hàng trăm ngàn DNNVV của nước ta có cơ hội dùng các dịch vụ có hàm lượng công nghệ mới, đặc biệt là hàm lượng công nghệ được các kỹ sư người Việt Nam khởi nghiệp tại Việt Nam, qua đó đóng góp vào sự an toàn chung của internet Việt Nam và cho từng doanh nghiệp", ông Vũ Thế Bình nhấn mạnh.

Ông Trần Quang Hưng, Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (Bộ Thông tin & Truyền thông) chia sẻ: "Chúng tôi đã và đang thúc đẩy, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển các sản phẩm như Cyradar. Tôi rất hi vọng sau lễ ra mắt hôm nay cũng như những thành công bước đầu mà Cyradar gặt hái được sẽ là động lực cho nhiều doanh nghiệp khác, nhiều bạn trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực an toàn an ninh mạng, tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Việt Nam trở thành cường quốc an toàn về an ninh mạng.

Ông Mai Duy Quang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA)

Ông Mai Duy Quang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA)

Đánh giá cao ý tưởng đưa ra giải pháp dành cho cộng đồng DNNVV, ông Mai Duy Quang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) cho biết, việc Cyradar cho ra đời giải pháp mới này với mức giá chỉ hơn 200.000 đồng, tức là mỗi ngày doanh nghiệp chỉ mất 5.000 - 10.000 đồng để bảo vệ tài sản doanh nghiệp trong máy tính thì đây là giải pháp rất hữu ích mà các DNNVV cần nâng cao nhận thức về an toàn thông tin để áp dụng các giải pháp tiên tiến như Cyradar với công nghệ big data, AI... Đây là cơ hội lớn không chỉ cho Cyradar mà còn cho toàn bộ các DNNVV của Việt Nam.

Giới thiệu về CyRadar Internet Shield Cloud, ông Nguyễn Minh Đức - CEO CyRadar cho biết, giải pháp này là sự đột phá của ngành an ninh mạng khi chỉ với một sản phẩm duy nhất có thể thay tất cả các phần mềm antivirus truyền thống lẫn hệ thống firewall thông thường. Nếu các giải pháp bảo mật trên nền tảng đám mây được đánh giá là xu hướng bảo mật của tương lai thì CyRadar Internet Shield Cloud chính là một ví dụ tiêu biểu.

Ông Nguyễn Minh Đức - CEO CyRadar.

Ông Nguyễn Minh Đức - CEO CyRadar.

Ngoài ra, CyRadar Internet Shield Cloud thực sự là phần mềm quản lý tập trung, cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí giúp ngăn chặn mọi nguy cơ tấn công mạng, rò rỉ dữ liệu ngay trên đường truyền đồng thời cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua chính sách quản lý truy cập mạng Internet chính là lá chắn bảo mật toàn diện và cần thiết nhất dành cho mọi doanh nghiệp.

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Minh Đức vui mừng thông báo rằng, với những nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi, áp dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới như Big Data, AI, Machine Learning vào các sản phẩm của CyRadar, Cyradar đã vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được xướng tên trong danh sách 20 doanh nghiệp công nghệ có nhiều đổi mới sáng tạo năm 2019 trên toàn cầu (Top 20 Technology Innovators in 2019) do Tạp chí uy tín Technology Innovation (Mỹ) bình chọn.

Các đại diện của Hiệp hội Internet Việt Nam, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, VINASA và lãnh đạo Cyradar chính thức bấm nút ra mắt giải pháp CyRadar Internet Shield Cloud.

Các đại diện của Hiệp hội Internet Việt Nam, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, VINASA và lãnh đạo Cyradar chính thức bấm nút ra mắt giải pháp CyRadar Internet Shield Cloud.

Vượt qua hơn 800 cái tên khác trong ngành an toàn thông tin, CyRadar vinh dự là 1 trong 4 đại diện của Châu Á có mặt trong Top 20 Technology Innovators in 2019 cùng với những ông lớn về bảo mật như FireEye; McAfee; Fortinet…

Trong khuôn khổ lễ ra mắt CyRadar Internet Shield Cloud sáng nay, CyRadar đã chính thức bắt tay kí kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ TSG - Thương hiệu SOFT365 - Đối tác trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm trên thị trường Việt Nam nhằm đưa giải pháp này tới gần hơn với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Nhân sự kiện ra mắt giải pháp bảo mật toàn diện dành cho DNNVV CyRadar Internet Shield Cloud, CyRadar đưa ra chương trình tặng 3 tháng sử dụng miễn phí đối với các DNNVV Việt Nam. Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: www.cyradar.comNguyệt Minh
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm