Hỗ trợ doanh nghiệp

Doanh nhân trẻ Cần Thơ kết nối giao thương, thúc đẩy bán hàng dịp Tết

DNVN - Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ, ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh. Hội Doanh nhân trẻ (DNT) sẽ tạo cơ hội để các hội viên doanh nghiệp trong và ngoài thành phố giao thương, xúc tiến thương mại, đưa hàng vào các chuỗi siêu thị, khách sạn…

Vì sao doanh nghiệp MMO kiếm tiền nhanh nhưng 95% đóng cửa sau 3 năm? / Hàng trăm triệu USD hỗ trợ dự án điện gió 88MW tại Ninh Thuận

Với chủ đề “Kết nối giao thương, giải pháp gia tăng bán hàng trong ngày Tết”. Chiều 28/12, Hội DNT TP Cần Thơ đã tổ chức hội nghị kết nối giao thương, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp TP Cần Thơ, ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong địa bàn TP Cần Thơ, ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh. Hội DNT đã tạo cơ hội cho các hội viên doanh nghiệp trong và ngoài thành phố giao thương, xúc tiến thương mại, đưa hàng vào các chuỗi siêu thị, khách sạn. Tư vấn các giải pháp bán hàng ra đơn nhanh qua các kênh online, mạng xã hội, giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp và quản lý bán hàng nhờ livestream thực chiến ra đơn hàng hiệu quả. Đồng thời, xây dựng hình ảnh hội viên, CLB xúc tiến thương mại và đầu tư qua Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại & Sở Công Thương địa phương.

n

Hội DNT Cần Thơ sẽ tạo cơ hội để các hội viên doanh nghiệp trong và ngoài TP giao thương, xúc tiến thương mại.

Ông Viên Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Hội DNT Cần Thơ chia sẻ, thời gian qua Hội DNT TP Cần Thơ thường xuyên xây dựng, củng cố, phát triển tổ chức hội vững mạnh; đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp hội viên trong kỷ nguyên số; hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư; thúc đẩy vai trò hệ sinh thái DNT trong hoạch định chính sách quốc gia; đoàn kết tập hợp mạng lưới và thúc đẩy giao thương trong nước; hỗ trợ thanh niên và DNT khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và tôn vinh doanh nhân tiêu biểu; bên cạnh đó là các hoạt động an sinh xã hội gắn trách nhiệm với cộng đồng.

Ông Thanh cho biết thêm, chưa tới một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán 2023, cơ hội mở rộng giao thương buôn bán hàng hoá trong những ngày cận kề năm mới. Bởi cuối năm luôn là dịp cao điểm của tiêu thụ hàng hoá, sức mua tăng mạnh. Nhưng trong bối cảnh mới, khi thị trường ngày càng chuyển hoá qua “mua sắm số” thì việc các doanh nghiệp phải chuyển mình trước xu hướng mới cũng rất quan trọng. Tất cả các chủ doanh nghiệp cần hiểu rõ khách hàng của mình muốn gì, thói quen mua sắm ra sao để đáp ứng nhu cầu về hàng hoá.

Cũng trong chuỗi sự kiện, Hội DNT Cần Thơ kết hợp tổ chức triển khai giải pháp bán hàng bằng livestream hiệu quả, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm.

Tại buổi họp mặt, nhiều gian hàng đã được các doanh nghiệp hội viên trưng bày sản phẩm của mình, nhằm kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng trong dịp Tết tới.

Kết thúc sự kiện đã diễn ra lễ ký kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với Hội DNT TP Cần Thơ tạo điều kiện thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

Yến Đặng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm