Hỗ trợ doanh nghiệp

Giám đốc Dầu tràm Kim Vui là Chủ tịch Hội Sản xuất và Kinh doanh dầu tràm Huế

DNVN – Ban Chấp hành Hội Sản xuất và Kinh doanh dầu tràm Huế lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 15 người. Ông Trần Văn Lực, Công ty TNHH Tinh dầu Kim Vui được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội.

Thừa Thiên Huế: Tập trung hỗ trợ pháp lý để doanh nghiệp phát triển / Thừa Thiên Huế tuyên dương 25 “Doanh nghiệp xuất sắc” năm 2019

Ban vận động Hội Sản xuất và Kinh doanh dầu tràm Huế vừa tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020–2025. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế và hơn 50 hội viên là những cán nhân, đơn vị sản xuất và kinh doanh dầu tràm trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế thăm một doanh nghiệp sản xuất dầu tràm.

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế thăm một doanh nghiệp sản xuất dầu tràm.

Phát biểu tại Đại hội, TS. Hồ Thắng, Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế ghi nhận những kết quả, thành tích mà Ban vận động Hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Hội cần thực hiện tốt nghị quyết Đại hội, Điều lệ Hội, thường xuyên đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ để Hội thực sự là mái nhà chung của các hội viên.

Thừa uỷ quyền của lãnh đạo tỉnh, ông Hồ Thắng cũng đã công bố Quyết định số 1110/QĐ-UBND ngày 5/5/2020 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc cho phép thành lập Hội Sản xuất và Kinh doanh dầu tràm Huế.

Theo đó, Hội Sản xuất và Kinh doanh dầu tràm Huế là tổ chức xã hội nghề nghiệp có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; tự đảm bảo kinh phí, có cơ sở và phương tiện hoạt động. Thành lập với mục đích tập hợp, đoàn kết, giúp đỡ nhau để phát triển nghề nghiệp; nâng cao hiệu sản xuất kinh doanh, vì sự phát triển bền vững và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp hội viên.

Hội giữ vai trò là cầu nối giữa các cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh sản phẩm dầu tràm với các cơ quan chức năng trong việc góp ý giúp hoàn thiện chính sách, pháp luật có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội; phát triển hợp tác các tổ chức trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật.

Ra mắt Ban Chấp hành Hội Sản xuất và Kinh doanh dầu tràm Huế lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Ra mắt Ban Chấp hành Hội Sản xuất và Kinh doanh dầu tràm Huế lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong nhiệm kỳ đầu tiên, Hội sẽ tập trung xây dựng tổ chức, phát triển hội viên, trở thành chỗ dựa tin cậy của các cá nhân, tổ chức, là thành tố quan trọng trong tam giác hợp tác phát triển: Chính quyền – cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp - Hội.

Hội sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho các Hội viên thông qua việc phát triển thị trường, xúc tiến thương mại, đào tạo và đề xuất chính sách; đồng thời góp phần tạo nên một sân chơi của các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh sản phẩm dầu tràm và hội viên bình đẳng, hợp tác thân thiện cùng phát triển.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hội Sản xuất và Kinh doanh dầu tràm Huế lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 người. Ông Trần Văn Lực, Giám đốc Công ty TNHH Tinh dầu Kim Vui được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội.

Viên Hữu
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm