Hỗ trợ doanh nghiệp

Hà Nội triển khai công tác khen thưởng phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2023

DNVN - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi các các đơn vị liên quan về việc khen thưởng phong trao thi đua doanh nghiệp năm 2023 trên địa bàn.

Chậm trễ cải thiện môi trường kinh doanh gây khó cho doanh nghiệp / 20 doanh nghiệp Việt tham dự hội chợ dệt may lớn nhất Nam Á

Theo đó, UBND TP đề nghị các đơn vị có liên quan và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP Hà Nội tổ chức triển khai công tác khen thưởng phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2023 trên địa bàn TP bảo đảm tiến độ và chất lượng.

Việc khen thưởng sẽ bao gồm khen thưởng thành tích toàn diện và khen thưởng thành tích chuyên đề, lĩnh vực.

Trong đó, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được Chủ tịch UBND TP xét, tặng cho DN đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Bằng khen của Chủ tịch UBND TP về thành tích toàn diện được xét tặng cho doanh nhân, doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn theo quy định Luật Thi đua, khen thưởng.


UBND TP Hà Nội đề nghị các đơn vị có liên quan tổ chức triển khai công tác khen thưởng phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2023.

Cờ thi đua TP được xét tặng cho DN đạt các tiêu chuẩn theo quy định Luật Thi đua, khen thưởng; có thành tích tiêu biểu xuất sắc, đạt từ 90 điểm trở lên theo bảng tiêu chí chấm điểm DN.

Trong khi đó, cờ thi đua của Chính phủ xét tặng cho DN đạt các tiêu chuẩn theo quy định Luật Thi đua, khen thưởng, Nghị định số 98 của Chính phủ.

Ở hạng mục khen thưởng thành tích chuyên đề, lĩnh vực, xét tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho doanh nghiệp đạt được 1 trong các tiêu chuẩn sau: Có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện chuyên đề, lĩnh vực, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của TP; lập nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương, có phạm vi ảnh hưởng lớn đối với TP.

UBND TP Hà Nội đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã; các sở, ban, ngành, đoàn thể trực thuộc TP; các hiệp hội doanh nghiệp và các tổng công ty chỉ đạo, hướng dẫn doanh nghiệp trực thuộc chấm điểm theo các tiêu chí của doanh nghiệp. Tổng hợp gửi hồ sơ đề nghị khen thưởng về Hội đồng Thi đua - Khen thưởng TP trước ngày 30/3.


Thu An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm