Hỗ trợ doanh nghiệp

Hội Doanh nghiệp trẻ TP Cần Thơ kết nối cho 7 doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn lớn từ Ngân hàng MSB

DNVN - Thông qua hội thảo kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Cần Thơ - Hậu Giang, Hội Doanh nghiệp trẻ TP Cần Thơ đã kết nối cho 7 doanh nghiệp được Ngân hàng MSB hỗ trợ với tổng dư nợ hơn 10 tỷ đồng...

Cần Thơ: Khánh thành Nhà bán vé và Quản lý Bến xe khách hiện đại nhất Việt Nam / Cần Thơ: Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản phẩm du lịch mới

Thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ thường xuyên xây dựng, củng cố, phát triển tổ chức hội vững mạnh và đào tạo nâng cao năng lực cho doanh nghiệp hội viên trong kỷ nguyên số. Trong đó gồm hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, thúc đẩy vai trò hệ sinh thái doanh nhân trẻ trong hoạch định chính sách quốc gia, đoàn kết tập hợp mạng lưới và thúc đẩy giao thương doanh nhân trẻ trong nước.

Bên cạnh đó, hội cũng hỗ trợ thanh niên và doanh nhân trẻ khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và tôn vinh doanh nhân trẻ tiêu biểu; các hoạt động an sinh-xã hội gắn trách nhiệm doanh nhân trẻ với cộng đồng.

Thông qua hội thảo, đến nay MSB đã triển khai và đã hỗ trợ cho 7 doanh nghiệp với tổng dư nợ hơn 10 tỷ đồng (Ảnh: Hội Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ).

Song song đó, hội đã tổ chức cho hội viên tham gia nhiều chương trình như: TALKSHOW “Xây dựng chiến lược kinh doanh trong kỷ nguyên 4.0”; Cùng với doanh nghiệp tọa đàm với trường Cao đẳng Cần Thơ xúc tiến tuyển dụng; tham gia cùng với VCCI “diễn đàn Kinh doanh nông nghiệp Việt Nam EU và Gặp gỡ trực tiếp Doanh nghiệp Việt Nam - EU”.

Đặc biệt mới đây, Hội Doanh nhân trẻ Cần Thơ tổ chức hội thảo kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Cần Thơ - Hậu Giang nhằm giúp các doanh nghiệp, doanh nhân tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường; giới thiệu và tìm kiếm đối tác, với hơn 70 doanh nghiệp tham dự.

Tại hội thảo đã diễn ra buổi ký kết hợp tác giữa Hội Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ và Ngân hàng MSB. Hai bên sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, tìm kiếm các cơ hội đầu tư tài chính trong và ngoài nước.

Ngay sau hội thảo, đã kết nạp 12 doanh nghiệp mới khởi nghiệp vào Hội Doanh nhân Trẻ TP Cần Thơ để cùng hỗ trợ, có 16 doanh nghiệp đã kết nối với nhau trong lĩnh vực ngành hàng của mình.

Thông qua hội thảo, đến nay MSB đã triển khai và đã hỗ trợ cho 7 doanh nghiệp với tổng dư nợ hơn 10 tỷ đồng cho các ngành hàng như: Xây dựng dân dụng, Hàng tiêu dùng, Logistics…

Ông Viên Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP Cần Thơ chia sẻ: "Ngoài mục đích kết nối giao thương, hội thảo cũng tạo ra rất nhiều cơ hội để kết nạp các doanh nghiệp mới khởi nghiệp vào Hội Doanh nhân Trẻ TP Cần Thơ để cùng hỗ trợ, hợp tác, phát triển".

Yến Đặng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm