Doanh nghiệp

Lâm Đồng có 9 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

DNVN - Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng nông sản thế mạnh của Lâm Đồng và sản phẩm đã được xuất khẩu tới nhiều thị trường quốc tế, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Lâm Đồng: Đào tạo nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho chủ doanh nghiệp / Lâm Đồng: Ý tưởng khởi nghiệp “thăng hoa” trong... im lặng

Theo thông tin từ Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng, hiện tỉnh có 9 doanh nghiệp được Bộ Công thương công nhận là “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”.

Đó là: Công ty TNHH thương phẩm Atlantic Việt Nam, Công ty TNHH Hương Bản, Công ty TNHH Chế biến điều xuất khẩu Lâm Đồng, Công ty TNHH TM&DV Trường Hoàng Lâm Đồng, Công ty TNHH Chế biến trà Trân Nam Việt, Công ty TNHH Phong Giang, Công ty TNHH TFB Việt Nam, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu trà - cà phê Hải Đức và Công ty Cổ phần Viên Sơn.

Công ty TNHH TM&DV Trường Hoàng Lâm Đồng liên kết với nông dân xây dựng vùng nguyên liệu chanh dây từ 3.000 - 3.500ha, tạo thêm cơ hội việc làm mới cho lao động địa phương

Công ty TNHH TM&DV Trường Hoàng Lâm Đồng - một trong 9 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của tỉnh Lâm Đồng - đã liên kết với nông dân xây dựng vùng nguyên liệu chanh dây, tạo thêm cơ hội việc làm mới cho lao động địa phương (Ảnh: Báo Lâm Đồng)

Có thể bạn quan tâm

Đây là các doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng nông sản thế mạnh của Lâm Đồng, như: Trà, cà phê, chanh dây, khoai lang, mật ong và sản phẩm đã xuất khẩu tới nhiều thị trường quốc tế, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Được biết, chương trình xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” do Bộ Công Thương tổ chức trong nhiều năm qua, với sự phối hợp chặt chẽ của các Bộ, ngành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội ngành hàng, Sở Công Thương các tỉnh, thành trong cả nước…

Đây là một hoạt động xúc tiến thương mại, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của hoạt động này là ghi nhận đóng góp tích cực của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam; đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài.


VIÊN HỮU
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC