Hỗ trợ doanh nghiệp

Nâng cao vai trò doanh nghiệp tư nhân

Cộng đồng doanh nghiệp tư nhân vẫn mong muốn được trở thành một trụ cột chứ không chỉ là một động lực quan trọng của nền kinh tế như trong Nghị quyết hiện nay.

Gần 20 doanh nghiệp tham gia cải tạo chung cư cũ ở Hà Nội / Tiến sĩ Tô Hoài Nam: “Kinh doanh quyền lực” đang làm nản chí các doanh nhân

Sau 3 tháng phát động, hơn 100 tham luận gồm nhiều đề xuất, kiến nghị với Đảng, Nhà nước đã được gửi về cuộc vận động "Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế" do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì.

Toàn cảnh diễn đàn.

Toàn cảnh diễn đàn.

Trong khuôn khổ cuộc vận động, sáng 19/12 đã diễn ra Diễn đàn"Doanh nhân, doanh nghiệp tư nhân hiến kế hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế". Diễn đàn thu hút hơn 300 đại diện doanh nghiệp, doanh nhân tư nhân trong và ngoài nước.

Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam thẳng thắn cho rằng cơ chế chính sách đã cởi mở và công bằng hơn với khối doanh nghiệp này. Tuy nhiên, cộng đồng doanh nghiệp tư nhân vẫn mong muốn được trở thành một trụ cột của nền kinh tế.

Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm