Doanh nghiệp

Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH khai trương văn phòng tại Lâm Đồng

DNVN – Nhân dịp này, Văn phòng ActionCOACH đã ký kết chương trình hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng để xây dựng, nâng cao năng lực kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh, nhằm góp phần tăng trưởng kinh tế cho địa phương.

ActionCOACH tài trợ gói huấn luyện cho các dự án khởi nghiệp Lâm Đồng / Hiệp hội DN tỉnh Lâm Đồng hướng tới sự thiết thực, hiệu quả và chuyên nghiệp

Sáng 19/7/2019, tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), Tổ chức huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH đã khai trương Văn phòng tại Lâm Đồng mang tên ActionCOACH PRO, do Nhà huấn luyện doanh nghiệp Emily Nguyễn Thị Thu Hiền làm Giám đốc điều hành.

Đại diện khách mời cùng ActionCOACH cắt băng khai trương Văn phòng tại Lâm Đồng (Ảnh: VH)

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp, Tổ Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Lâm Đồng cùng đại diện ActionCOACH cắt băng khai trương Văn phòng tại Lâm Đồng (Ảnh: VH)

ActionCOACH được biết đến là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu, nằm trong danh sách 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới, đã có mặt hơn 58 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp những chiến lược thực tiễn, mang tính ứng dụng và nhanh chóng nhất để giúp doanh nghiệp phát triển, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt trội.

Ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và ActionCOACH (Thực hiện: VH)

Nhân dịp khai trương, Văn phòng ActionCOACH Lâm Đồng đã ký kết chương trình hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng để xây dựng, nâng cao năng lực kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh, nhằm góp phần tăng trưởng kinh tế cho địa phương.

Thông qua việc hợp tác này, Hiệp hội Doanh nghiệp Lâm Đồng sẽ giới thiệu ActionCOACH đến các chủ doanh nghiệp được chọn lọc đáp ứng các tiêu chí tham gia của ActionCOACH và có nhu cầu nâng cao về kiến thức và kỹ năng kinh doanh phù hợp với phạm vi chuyên môn của ActionCOACH.

Master Coach Charmain Campell, Giám đốc ActionCOACH Đông Nam Á đã có buổi đào tạo với chủ đề: “Tăng cường năng lực doanh nhân châu Á” với sự tham gia của khoảng 150 chủ doanh nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng.

Master Coach Charmain Campell, Giám đốc ActionCOACH Đông Nam Á đã có buổi huấn luyện cho hơn 100 chủ doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng (Ảnh: VH)

Về phần mình, ActionCOACH sẽ chọn đối tượng mục tiêu là lãnh đạo các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng để đào tạo, nâng cao năng lực quản trị và điều hành kinh doanh; cung cấp thêm các công cụ và chiến lược quản lý trong các lĩnh vực khác nhau, như: Xây dụng hệ thống, quản lý đội ngũ bán hàng và tiếp thị…

Hàng năm, ActionCOACH sẽ tài trợ 100% chi phí chuẩn đoán điểm mạnh, điểm yếu cho 20 doanh nghiệp. Thực hiện tài trợ xuyên suốt trong thời gian 3 năm cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và cam kết đôi bên duy trì tính minh bạch và tính chuyên nghiệp khi làm việc cùng nhau.

Để đánh dấu cho sự hợp tác này, ngay sau lễ ký kết, Master Coach Charmain Campell, Giám đốc ActionCOACH Đông Nam Á đã có buổi huấn luyện cho hơn 100 chủ doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng với chủ đề: “Tăng cường năng lực doanh nhân châu Á”.


Có thể bạn quan tâm
VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC