Đời sống

Bộ phận đắt nhất của con gà, gần 1 triệu/kg, có tác dụng bổ thận tráng dương cực tốt

Kê gà thực chất là tinh hoàn gà, có hình dạng nhỏ hơn quả trứng bồ câu, màu trắng sữa.

5 bộ phận chứa độc tố của lợn bị lầm tưởng là bổ dưỡng, ăn càng ít càng tốt / 3 loại rau củ rẻ như cho, bán đầy chợ lại là cứu tinh của xương khớp

Kê gà chỉ có ở gà trống, và mỗi con chỉ có 1 cặp nên có giá cực kỳ cao, lên tới gần 1 triệu đồng/kilogram.

Bộ phận đắt nhất của con gà, gần 1 triệu/kg, có tác dụng bổ thận tráng dương cực tốt 1

Kê gà

Giá trị dinh dưỡng của kê gà là gì?

Phần lớn dinh dưỡng của kê gà là protein và chất béo, và hàm lượng cholesterol của nó rất cao. Ngoài ra, nó còn là nguồn cung cấp Natri, Kali, Sắt, Canxi và Vitamin A.

Kê gà còn có tác dụng dưỡng da phụ nữ, cung cấp nội tiết tố cho nam giới, có tác dụng cường dương, bổ thận. Tuy nhiên, kê gà chứa nhiều cholesterol và nội tiết tố nên không nên ăn quá nhiều để tránh béo phì, ảnh hưởng đến mạch máu, tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và mạch máu não.

Bộ phận đắt nhất của con gà, gần 1 triệu/kg, có tác dụng bổ thận tráng dương cực tốt 2

Kê gà rất dễ xử lý, chỉ cần rửa sạch với nước, không có mùi hôi đặc biệt nên không cần khử mùi tanh, tuy nhiên vì nó rất mềm nên khi rửa cần xử lý nhẹ nhàng để tránh bị vỡ.

 

Món ăn này được rất nhiều người yêu thích, sau khi chế biến dù luộc hay xào thì nó đều có hương vị rất ngon. Nhiều người chế biến kê gà thành món lẩu, hương vị cũng rất tuyệt. Khi cắn lớp vỏ mỏng bên ngoài sẽ vào phần chất lỏng ngon ngọt bên trong, rất lạ miệng.

Bộ phận đắt nhất của con gà, gần 1 triệu/kg, có tác dụng bổ thận tráng dương cực tốt 3

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm