Bông bí nhồi cá chiên giòn dân dã, đồng nội
Cách làm món bông cải xào tôm giảm cân hiệu quả / Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa
Nguyên liệu:
- 15-20 bông bí
- 200 gr cá thác lác
- Bột chiên giòn dạng pha nước
- Gia vị: hạt nêm, nước mắm, tiêu
- Tương ớt hoặc tương chua ngọt để chấm
Cách làm:
Bước 1: Bông bí bỏ phần nhuỵ và đài hoa rửa sạch để ráo nước. Cá thì nêm ít tiêu, nước mắm, hạt nêm. Xong tán cho dẻo.
Bước 2: Nhồi cá vào đầu của hoa.
Bước 3: Pha bột với nước lạnh tới khi sệt vừa phải, nhúng hoa vào bột.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Lần đầu tiên tôi thấy có người thiết kế phòng tắm như thế này, thật bất ngờ! Sau khi xem, tôi muốn về nhà và làm một cái!
Cháu nội mới đầy tháng, mẹ chồng đã đuổi đi vì con gái bà "không chịu được tiếng trẻ con khóc"
Đây là nơi an toàn nhất để giấu tiền khi bạn ra ngoài! Kẻ trộm sẽ không lấy nó nếu chúng nhìn thấy
Chấn động phiên tòa ly hôn: Chiếc ba lô cũ và bí mật ẩn giấu khiến người vợ bật khóc
Mẹ chồng tương lai 'khoe hộp vàng' cưới con dâu: Sự thật đằng sau lời hứa đầy hoa mỹ
Ở nông thôn xưa có câu: 'Đàn ông sợ đi ủng, đàn bà sợ đội mũ' Tại sao lại nói như vậy?