Bữa tối chỉ cần món mướp nhồi thịt hấp thì vừa mát vừa ngọt lại chẳng sợ béo!
Hễ hè tới là nhà tôi tuần nào cũng có món chè vừa ngon vừa đẹp này! / Chỉ 1 món tôm xào rau củ ăn với cơm thoải mái yên tâm đủ chất mà vẫn thật nhanh gọn
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món mướp nhồi thịt hấp:
1 quả mướp
100g thịt nạc
4 tép tỏi băm nhỏ
1 mẩu gừng băm nhỏ
30ml nước tương
Vài hạt kỉ tử (tùy thích)
Một ít muối, đường, bột bắp
Chế biến:
Thịt băm nhỏ rồi thêm tỏi gừng băm vào trộn đều, tiếp đó cho nước tương, muối, đường và chút bột bắp vào trộn chung.
Mướp gọt vỏ rửa sạch rồi thái khúc, dùng thìa nhỏ múc bớt phần ruột mướp ra.
Nhồi thịt đã trộn vào mướp, thêm hạt kỉ tử lên trên tùy thích.
Xếp mướp nhồi thịt vào đĩa rồi cho vào nồi hấp.
Đun sôi nước và hấp khoảng 20 phút là chín.
Thành phẩm:
Mướp nhồi thịt hấp là một món ăn dễ làm lại có vị ngọt thanh mát. Ăn vào mùa hè thì chuẩn ngon luôn. Món ăn đặc biệt không sử dụng dầu mỡ nên bạn có thể ăn món này nhiều mà không lo tăng cân đâu nhé!
Chúc bạn thành công và có món mướp nhồi thịt hấp thật ngon nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chủ nhân của nhiều bản cosplay hot lại trình làng giao diện mới, dân tình vừa nhìn đã "níu lưỡi"
Ngất ngây trước body của nữ huấn luyện viên pilates quyến rũ nhất Hàn Quốc, mê bánh mì Việt Nam
Ngắm vẻ đẹp tựa búp bê của hot girl Gia Lai
Bủn rủn chân tay khi đến đóng viện phí đi đẻ cho bồ thì cô y tá nói: ‘Lúc nãy vợ anh đến đóng hết rồi ạ'
Mang chuối đi luộc và ăn trước bữa cơm, sau 1 tuần cơ thể phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi: Mỡ thừa biến mất, da sáng mịn, tốt cho người tiểu đường
Bất ngờ về sớm, tôi sốc nặng khi thấy vợ ngồi giữa nhà vừa ôm đứa con mới sinh vừa trộn thứ đó vào bát cơm ăn