Cách làm món cải chíp xào ngon xuất sắc
Cách làm cải chíp bỏ lò sốt dầu mè / Bỏ thứ này vào xào rau cải chíp giúp món rau ngon hơn, chồng con mê tít
Chuẩn bị:
- 4 cái nấm đông cô tươi (nấm hương tươi), 5 cây cải chíp, 4 téptỏi, 1 thìa muối, 1 muỗng canh dầu hào
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
- Nấm hương tươi rửa sạch, thái látvừa ăn.
- Tỏi băm nhỏ
- Cải chíp tách lá, bỏ phần lá già, rửa sạch, để ráo nước.
Bước 2: Xào cải chíp với nấm
- Đun nóng chảo, cho tỏi vào phi thơm. Sau đó cho nấm vào xào cho đến khi nấm có mùi thơm.
- Sau đó đổ cải chíp vào xào nhanh tay ở lửa lớn.
Lúc này nêm chút muối cùng dầu hào vào, xào một lát cho nấm và cải chíp chín hoàn toàn rồi bắc ra.
Cho cải chíp xào nấm, sốt dầu hào ra đĩa ăn nóng với cơm. Cải chíp giòn ngon, có vị ngọt nhờ gia vị quyện cùng vị nấm đặc trưng khiến món ăn trở nên hấp dẫn bất ngờ. Món này ăn với cơm vô cùng hợp lý, nhất là trong những ngày se lạnh như thế này!
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
6 con giáp tỏa sáng năm 2025: Lộc lá đầy nhà, thành công rực rỡ