Cách làm món cải chíp xào ngon xuất sắc
Cách làm cải chíp bỏ lò sốt dầu mè / Bỏ thứ này vào xào rau cải chíp giúp món rau ngon hơn, chồng con mê tít
Chuẩn bị:
- 4 cái nấm đông cô tươi (nấm hương tươi), 5 cây cải chíp, 4 téptỏi, 1 thìa muối, 1 muỗng canh dầu hào
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
- Nấm hương tươi rửa sạch, thái látvừa ăn.
- Tỏi băm nhỏ
- Cải chíp tách lá, bỏ phần lá già, rửa sạch, để ráo nước.
Bước 2: Xào cải chíp với nấm
- Đun nóng chảo, cho tỏi vào phi thơm. Sau đó cho nấm vào xào cho đến khi nấm có mùi thơm.
- Sau đó đổ cải chíp vào xào nhanh tay ở lửa lớn.
Lúc này nêm chút muối cùng dầu hào vào, xào một lát cho nấm và cải chíp chín hoàn toàn rồi bắc ra.
Cho cải chíp xào nấm, sốt dầu hào ra đĩa ăn nóng với cơm. Cải chíp giòn ngon, có vị ngọt nhờ gia vị quyện cùng vị nấm đặc trưng khiến món ăn trở nên hấp dẫn bất ngờ. Món này ăn với cơm vô cùng hợp lý, nhất là trong những ngày se lạnh như thế này!
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn dẹp nói thật
4 con giáp sải cánh bay cao trong năm 2025! Bước đột phá lớn trong công danh sự nghiệp
Tại sao phải đặt một đôi đũa trong bồn cầu? Hầu như không ai hiểu được tác dụng của nó, chúng ta càng hiểu sớm thì càng tốt
Cuối tháng 12 âm: 2 con giáp đón tài lộc rực rỡ, 1 con giáp thoát khỏi vận xui
Top 4 con giáp đón nhận vận may, công danh phát lộc, tài lộc rực rỡ trong tháng 2
Mẹ chồng tung điều kiện “cực gắt” khi cho căn hộ, thông gia lập tức đáp trả khiến bà tái mặt