Đời sống

Cách làm cá rô phi sốt cà chua

Thay vì làm món cá rô phi chiên giòn quen thuộc, bạn có thể làm món cá rô phi sốt cà chua đổi vị, đậm đà, ngon cơm.

Cách làm món bò hầm bia mềm ngon bổ dưỡng / Cách làm cá hồi lúc lắc vừa ngon lại lạ miệng

Nguyên liệu:

- Cá rô phi: 1 con

- Cà chua: 2 quả

- Hành lá: 2 cây

- Thì là: 3 cây

Cách làm:

Bước 1: Cá rô phi làm sạch, cắt khúc.

Bước 2: Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, thì là làm sạch cắt nhỏ.

Bước 3: Đun nóng dầu cho cá vào chiên vàng 2 mặt.

Bước 4: Phi thơm hành tỏi cho cà chua vào xào, thêm chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho cá vào nước sốt cà chua đun cho ngấm gia vị vào cá. Cho thêm chút hành hoa, rau thì là đảo đều rồi tắt bếp.

Theo Ngôi Sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC