Đời sống

Cách làm đùi ếch chiên xù cực đơn giản đúng chuẩn đầu bếp

Nếu không biết tối nay ăn món gì, chị em có thể trổ tài làm món đùi ếch chiên xù này, đảm bảo hương vị ngon không kém thịt gà.

Cách làm món trứng cút xào bơ tỏi đậm đà, ngon cơm / Cách làm thịt viên Hamburger kiểu Nhật ăn hoài không ngán

- Video: Cách làm đùi ếch chiên xù ăn hoài không ngán. Nguồn: Tastemade.


I. Nguyên liệu

- 10 đùi ếch

- Dầu chiên

- 2 tép tỏi băm nhỏ

- 1 thìa gừng băm nhỏ

- 2 thìa hành tây thái hạt lựu

- Ớt chuông thái hạt lựu

- 3/4 chén rượu vang đỏ

- 1/4 cốc rượu trắng Trung Quốc

- 4 thìa hạt nêm

- 1/4 chén bột mì

- 2 quả trứng

- Sợi mì Ý hoặc có thể thay thế bằng bột chiên xù

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

II. Cách thực hiện

- Làm nóng chảo, cho một ít dầu vào xào cùng với tỏi và gừng, thêm hành tây, ớt chuông nào xào chín, đổ rượu vang đỏ vào và đun sôi lại lần nữa.

- Cho đùi ếch vào một bát lớn, trộn với các loại gia vị cho thấm. Tiếp theo, lăn đùi ếch qua bột mì, trứng và mỳ Ý nghiền vụn.

- Làm nóng chảo dầu đến 350 độ, cho đùi ếch vào chiên giòn 2 mặt. Cuối cùng, khi đùi ếch ráo dầu, đổ nước sốt lúc nãy lên trên là xong.

 

Theo danviet.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm