Cách làm đùi ếch chiên xù cực đơn giản đúng chuẩn đầu bếp
Cách làm món trứng cút xào bơ tỏi đậm đà, ngon cơm / Cách làm thịt viên Hamburger kiểu Nhật ăn hoài không ngán
- Video: Cách làm đùi ếch chiên xù ăn hoài không ngán. Nguồn: Tastemade.
I. Nguyên liệu
- 10 đùi ếch
- Dầu chiên
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- 1 thìa gừng băm nhỏ
- 2 thìa hành tây thái hạt lựu
- Ớt chuông thái hạt lựu
- 3/4 chén rượu vang đỏ
- 1/4 cốc rượu trắng Trung Quốc
- 4 thìa hạt nêm
- 1/4 chén bột mì
- 2 quả trứng
- Sợi mì Ý hoặc có thể thay thế bằng bột chiên xù

Ảnh cắt từ clip.
II. Cách thực hiện
- Làm nóng chảo, cho một ít dầu vào xào cùng với tỏi và gừng, thêm hành tây, ớt chuông nào xào chín, đổ rượu vang đỏ vào và đun sôi lại lần nữa.
- Cho đùi ếch vào một bát lớn, trộn với các loại gia vị cho thấm. Tiếp theo, lăn đùi ếch qua bột mì, trứng và mỳ Ý nghiền vụn.
- Làm nóng chảo dầu đến 350 độ, cho đùi ếch vào chiên giòn 2 mặt. Cuối cùng, khi đùi ếch ráo dầu, đổ nước sốt lúc nãy lên trên là xong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"