Đời sống

Cách làm món trứng cút xào bơ tỏi đậm đà, ngon cơm

Trứng cút bùi, quyện với tỏi thơm, bơ béo ngậy, hương vị mặn ngọt đậm đà, ăn kèm với bánh mì rất hợp.

Mát trời mà có những món này thì cả nhà chỉ có "xoắn lưỡi" khen ngon thôi! / Công thức làm 2 món sinh tố giảm cân hiệu quả

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Nguyên liệu:

- 30 trứng cút

- 2 muỗng canh bơ

- 2 muỗng canh tỏi băm nhuyễn

- 1 muỗng sa tế (nếu thích)

- Gia vị (tương ớt, nước mắm, đường)

- Rau răm ăn kèm

Cách làm:

Bước 1: Trứng cút luộc chín, lột vỏ. Đem trứng chiên lên, thấy trứng phồng lên vàng đều thì vớt ra.

Bước 2: Phi tỏi thơm, cho bơ vào, thêm 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng sa tế, đun nhỏ lửa cho sốt sệt lại.

Bước 4: Cho phần trứng cút vào đảo nhanh tay.

Bước 4: Cho phần trứng cút vào đảo nhanh tay.

Bước 5: Khi nào trứng được phủ đều sốt thì cho ra đĩa, ăn kèm rau răm và bánh mì. Trứng béo hoà cùng sốt thơm lừng, mặn mặn ngọt ngọt.

Theo ngoisao.net
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC