Cách làm thịt ba chỉ chiên nước mắm
Cách làm món bông cải xào tôm giảm cân hiệu quả / Cách làm chân gà điểm sấm, món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa
Ảnh minh họa
Nguyên liệu:
- 200 gr thịt ba chỉ
- Nửa chén bột chiên giòn
- Tỏi, ớt, hành tím (băm nhỏ)
- 1 muỗng bơ thực vật
- Gia vị (đường, nước mắm, tương ớt, hạt nêm, tiêu, sa tế, ngò)
Cách làm:
Bước 2: Đun dầu nóng, cho thịt vào chiên giòn với lửa vừa, thịt vàng giòn vớt ra để ráo dầu.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê