Cách làm trứng chiên sốt mặn ngọt kiểu Nhật siêu dễ
Cách làm món trứng cút xào bơ tỏi đậm đà, ngon cơm / Cách làm thịt viên Hamburger kiểu Nhật ăn hoài không ngán
- Video: Cách làm trứng chiên sốt mặn ngọt kiểu Nhật. Nguồn: Tastemade.
Nguyên liệu
- 5 quả trứng
- Dầu chiên
- Nước sốt: 1 thìa bột mì, 1/2 thìa bột nêm, 2 thìa nước tương, 3 thìa mirin, 2 thìa rượu sake, 150ml nước lọc
- Củ cải bào (có thể có hoặc không)
Ảnh cắt từ clip.
Cách thực hiện
- Đập trứng cho vào chảo dầu 150 độ, chiên trong khoảng 20 giây.
- Cho tất cả gia vị làm nước sốt vào chảo, khuấy đều đến khi sánh đặc.
- Trộn trứng chiên và nước sốt lại với nhau là xong, có thể cho củ cải bào lên trên để ăn cùng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Đừng vứt bỏ đồ lót cũ mà bạn không mặc! 3 thứ này rất hữu ích, hãy thử sửa nhé!
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?