Cách làm trứng chiên sốt mặn ngọt kiểu Nhật siêu dễ
Cách làm món trứng cút xào bơ tỏi đậm đà, ngon cơm / Cách làm thịt viên Hamburger kiểu Nhật ăn hoài không ngán
- Video: Cách làm trứng chiên sốt mặn ngọt kiểu Nhật. Nguồn: Tastemade.
Nguyên liệu
- 5 quả trứng
- Dầu chiên
- Nước sốt: 1 thìa bột mì, 1/2 thìa bột nêm, 2 thìa nước tương, 3 thìa mirin, 2 thìa rượu sake, 150ml nước lọc
- Củ cải bào (có thể có hoặc không)
Ảnh cắt từ clip.
Cách thực hiện
- Đập trứng cho vào chảo dầu 150 độ, chiên trong khoảng 20 giây.
- Cho tất cả gia vị làm nước sốt vào chảo, khuấy đều đến khi sánh đặc.
- Trộn trứng chiên và nước sốt lại với nhau là xong, có thể cho củ cải bào lên trên để ăn cùng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa khuyên: Trồng cây này trước nhà phải chặt bỏ ngay kẻo đen đủi kéo đến
3 ngày cuối năm 2024: 4 con giáp đón vận may tài lộc ngập tràn
4 con giáp may mắn cuối tuần này (28-29/12): Gặt hái thành tựu lớn trước thềm năm mới
Người xưa có câu: “Tứ không bình thường thì gia đình sẽ gặp nạn”, là điềm báo gì?
Bắt đầu từ 28/12: 3 con giáp may mắn “thời tới cản không nổi” – cơ hội vàng để bứt phá!
Tử vi ngày 28/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Hợi rực rỡ cơ hội thăng tiến, Sửu cần đối mặt thách thức