Cách làm trứng chiên sốt mặn ngọt kiểu Nhật siêu dễ
Cách làm món trứng cút xào bơ tỏi đậm đà, ngon cơm / Cách làm thịt viên Hamburger kiểu Nhật ăn hoài không ngán
- Video: Cách làm trứng chiên sốt mặn ngọt kiểu Nhật. Nguồn: Tastemade.
Nguyên liệu
- 5 quả trứng
- Dầu chiên
- Nước sốt: 1 thìa bột mì, 1/2 thìa bột nêm, 2 thìa nước tương, 3 thìa mirin, 2 thìa rượu sake, 150ml nước lọc
- Củ cải bào (có thể có hoặc không)
Ảnh cắt từ clip.
Cách thực hiện
- Đập trứng cho vào chảo dầu 150 độ, chiên trong khoảng 20 giây.
- Cho tất cả gia vị làm nước sốt vào chảo, khuấy đều đến khi sánh đặc.
- Trộn trứng chiên và nước sốt lại với nhau là xong, có thể cho củ cải bào lên trên để ăn cùng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại
Con dâu bị hàng xóm xỉa xói chuyện sinh thêm con trai, mẹ chồng tung cú đáp trả khiến bà phải cúi mặt ngượng ngùng
Mẹo hay giúp giữ đệm luôn sạch sẽ, thơm tho như mới
Chiều cao và phong thái vượt trội của Barron Trump - Con trai út ông Donald Trump
Mẹo làm sạch nghêu, sò, ốc, hến cực đơn giản và hiệu quả
Màn đối đầu bất ngờ giữa mẹ chồng và con dâu: Nguyên nhân đằng sau mọi xung đột lâu nay