Cách làm trứng ốp la ớt chuông lạ miệng cho bữa trưa
Cách làm món cải chíp xào ngon xuất sắc / Những món đặc sản Tam Đảo đừng nên bỏ lỡ
Nguyên liệu chế biến trứng ốp la ớt chuông
Ớt chuông 3 màu đỏ, vàng, xanh 1 trái mỗi loại
Trứng gà 8 quả
Chanh vàng 1 quả
Ngò rí, ớt xoăn
Muối, tiêu, dầu ăn, tương ớt
Gia vị nêm sẵn
Xốt Mayonnaise
Bạn nên chọn ớt chuông trái vừa, có chiều cao, có múi để cắt ngang có hình dạng đẹp (Ảnh minh họa)
Các bước chế biến món trứng ốp la ớt chuông
Trước hết bạn hãy cắt khoanh ớt chuông dầy 8 li- 1 cm. Pha 1 gói bột Aji-Quick® Bột Chiên Giòn với 150 ml nước. Mài vỏ chanh vàng, lấy 1 muỗng cà phê trộn vào bột.
Dùng chảo có đáy bằng, rộng, cho ít dầu vào chảo, đun nóng, đặt các khoanh ớt lên, đổ một lớp bột mỏng, chờ bột se mặt, đập trứng gà lên, đậy vung lại.
Trứng chín lòng trắng, lòng đỏ lòng đào là được, rắc chút muối tiêu và vỏ chanh mài lên trứng.
Lấy trứng ra khỏi chảo, trình bày với xốt Mayonnaiselên mặt, thêm ngò rí, ớt xoăn. Ăn với cơm hoặc bánh mì sandwich sẽ rất ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 8/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp nhiều thách thức, công việc bị cản trở bởi tiểu nhân
Gặp mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng nhận ra: "Bác sĩ từng khám thai cho mình!"
Choáng váng trước cảnh em chồng sau bốn tháng sinh con: Người gầy gò, mắt quầng thâm, tưởng chừng chẳng còn sức sống
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Nam hay nữ có 4 dấu hiệu này trong lòng bàn tay chứng tỏ có số phú quý giàu sang
Mua chậu dâu tây làm cảnh, nửa đêm tôi bị bố mẹ chồng đập cửa tra khảo vì em chồng đau bụng quằn quại