Cải thảo bọc thịt thơm ngọt, đủ chất
Dễ ợt cách làm cafe cốt dừa đang được "săn đón" hè này / Cách làm canh sườn nấu sấu giải nhiệt ngày nắng nóng
Bước 1: Cho thịt, giò sống, carot, đầu hành vào tô, ướp 1/2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng tiêu, 1/2 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng đường, trộn đều. Cải thảo cắt bớt phần thân cứng, chần qua nước sôi có ít muối để cải được mềm, vớt ra để ráo.
Bước 3: Sau khi hấp thì lấy ra, cho phần nước cải trong khi hấp vào trong chảo, nêm thêm dầu hào, tiêu nêm vừa miệng rồi đun sôi, cho từ từ nước bột bắp vào để làm sệt sốt. Cho thêm hành lá vào.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Ngày 19/11: Vận quý nhân phù trợ, ba con giáp đón lộc đầy tay, tiền bạc rủng rỉnh
Loại củ là đặc sản mùa đông, 'thần dược' bổ thận, giúp lọc máu, giá rẻ đến không ngờ
Người xưa có câu: 'Đàn bà buồn mùa xuân, đàn ông buồn mùa thu' nghĩa là gì? Lý do tại sao điều này xảy ra?
Loại cây dại được coi là 'báu vật', dùng nó để đun nước uống có thể giải quyết được 4 vấn đề thường gặp
Tại sao dấu kiểm định trên thịt lợn không thể rửa sạch? Có thể ăn dấu mực đó được không? Hóa ra đây là lời giải đáp
IHG ưu đãi kích cầu dịp cuối năm