Đậu phộng da cá mà làm thế này thì giòn thơm tuyệt đối, ăn vặt siêu ngon!
Ăn nhiều mận nhiều vải, các mẹ nhớ uống món nước này để không bị mọc mụn vì nóng nhé! / Mùa vải nhất định không thể bỏ qua món trà vải hoa hồng ngon đẳng cấp
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món đậu phộng da cá:
200g đậu phộng
1 thìa canh bột ngũ vị hương
1 quả trứng
15g đường
60g bột mì
Một ít muối
Dầu ăn
Chế biến:
Cho đậu phộng vào bát, thêm đường, ngũ vị hương và trứng vào.
Trộn đều đậu phộng. Sau đó thêm từng chút bột mì vào trộn chung.
Sau khi bột mì đã áo đều hạt đậu thì dùng vợt để rây bỏ bột thừa. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phộng đã bọc bột mì vào chiên ngập dầu cho đến khi đậu chín vàng đều thì vớt ra bát.
Thêm chút muối vào đậu phộng rồi trộn đều là hoàn thành.
Thành phẩm:
Đậu phộng da cá là món ăn vặt ngon miệng được nhiều người yêu thích. Đậu phộng da cá được tẩm ngũ vị hương làm cho từng hạt đậu bùi ngậy lại thơm mùi ngũ vị, khi ăn rất hấp dẫn. Ăn món này mà uống kèm với một ly bia thì tuyệt hảo cho mùa hè đấy!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê