Đời sống

Làm mì chiên giòn theo cách này đảm bảo cả nhà sẽ thích mê

Từng quả trứng cút được bọc trong những sợi mì vàng ươm đẹp mắt, chỉ nhìn đã muốn ăn ngay bởi vừa thơm, vừa giòn vô cùng hấp dẫn.

Mẹo làm món cá chép om dưa thơm ngon, không tanh, cả nhà thích mê / Cách làm món tép rang thịt 'chuẩn vị mẹ nấu'

Nguyên liệu làm mì chiên giòn

1 bó tươi hoặc mì khô

15 quả trứng cút

Dầu ăn

mi chien

Hướng dẫn làm mì chiên giòn ngon và lạ miệng (Ảnh: Helino)

Cách làm mì chiên đơn giản

Bước 1: Nếu không có mì tươi thì luộc chín mì khô, xả mì với nước, để ráo rồi thêm chút tinh bột trộn với mì cho mì tơi ra, không bị dính vào nhau và sẽ giữ mì giòn hơn khi chiên xong. Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ.

Bước 2: Dùng từng sợi mì cuộn quanh quả trứng cút sao cho mì bọc kín quả trứng.

Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho mì cuộn trứng cút vào chiên cho tới khi mì chín vàng giòn là được.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC