Đời sống

Rau muống cứ xào theo kiểu này, rau xanh giòn như nhà hàng mà để cả ngày cũng không sợ bị thâm đen

DNVN - Rau muống xào là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, rất nhiều người xào rau muống thường không được giòn và hay bị thâm đen. Vậy bạn đã biết cách làm sao để xào rau muống ngon chưa?

Hướng dẫn chế biến canh ngao nấu riêu thanh mát cho ngày hè / Thịt bò hết dai, mềm ngon tuyệt hảo nhờ xay loại quả này ướp vào trước khi nấu

- Video: Rau muống cứ xào theo kiểu này, rau xanh giòn như nhà hàng mà để cả ngày cũng không sợ bị thâm đen. Nguồn: S Food.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC