Đời sống

Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào?

Khi nghịch điện thoại, bạn thường ngồi ở tư thế giống với đối tượng nào nhất trong bức hình này.

Trắc nghiệm: Điều gì quan trọng với bạn hơn tình yêu hay tình bạn? / Trắc nghiệm: Bạn đối xử như thế nào với những người thân yêu của mình?

Bạn thường ngồi ở tư thế giống với đối tượng nào?

Bạn thường ngồi ở tư thế giống với đối tượng nào?

A. Bạn là một nhà lãnh đạo có tính cách hướng ngoại, mạnh mẽ và bá đạo. Bạn luôn tạo cảm giác an toàn và đáng tin cậy cho những người xung quanh, khiến họ muốn dựa vào bạn những lúc khó khăn. Nhược điểm của bạn là bướng bỉnh, ngang tàng và khá nóng vội. Đôi khi bạn đưa ra quyết định quá nhanh và chưa thực sự cẩn trọng trong hành động.

B. Bạn là một người sống có nguyên tắc, bộc trực, thẳng thắn và liêm khiết. Bạn có gì nói nấy, chẳng bao giờ quỵ lụy hay phải khép nép, luồn cúi trước bất cứ thế lực nào. Là người có chủ kiến, bạn không để bản thân bị ảnh hưởng hay lung lay bởi số đông hay những yếu tố bên ngoài. Cũng vì sống quá thẳng thật, bạn rất dễ gây mâu thuẫn với một số người, nhất là trong môi trường làm việc/học hành. Bạn cũng rất khó chịu trước cảnh chèn ép, bất công trong xã hội, sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bản thân và kẻ yếu thế.

C. Bạn luôn hoạt động não bộ của mình mọi lúc mọi nơi, thích trầm tư suy nghĩ và mộng mơ trên chín tầng mây. Bạn có nhiều sáng kiến phong phú, có trí tưởng tượng bay cao bay xa nhưng lại không biết cách để biến chúng thành sự thật. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình "lạc lõng" với số đông còn lại vì cá tính dị biệt, quan điểm sống có phần cởi mở, phóng khoáng và tư duy cách tân, tiên tiến hơn hẳn những người còn lại.

D. Bạn là người thông minh, sáng dạ, học một biết mười, rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Tuy nhiên, IQ của bạn thì có vẻ cao còn EQ thì ngược lại, khá thấp. Cũng vì điều này, kỹ năng sống và sinh tồn trong xã hội của bạn vẫn còn hạn chế, dễ bị người khác đâm chọt sau lưng hoặc lợi dụng. Bạn nên cẩn thận trong việc chọn bạn mà chơi, đừng để những kẻ xấu tính đạt được lợi ích bằng cách tận dụng trí tuệ của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-n...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC