Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có biết quan tâm, chiều chuộng nửa kia khi yêu?

Bài test này sẽ chỉ ra mức độ bạn quan tâm, chiều chuộng và yêu thương nửa kia nhiều như thế nào.

Trắc nghiệm: Chúa Trời đã 'nặn' ra bạn với những đức tính nào? / Trắc nghiệm: Chỉ số IQ hay EQ của bạn cao hơn?

Trong bức hình dưới đây, dường như ba cặp vợ chồng đều rất tình cảm. Tuy nhiên, một trong ba người đàn ông này thực sự không còn yêu thương vợ mình, và có dấu hiệu lăng nhăng. Theo bạn, đó là ai?

Bạn chọn cặp đôi nào?
Có thể bạn quan tâm
Bạn chọn cặp đôi nào?

A. 60%

Bạn là người rành rọt, sòng phẳng và không bao giờ để mọi chuyện diễn ra mơ hồ. Cái gì đã rơi vào tay bạn đều phải được làm rõ. Một khi rơi vào tịn yêu, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm vào thế giới của hai người. Bạn yêu hết mình, nhiệt huyết, nồng nàn và biết quan tâm nửa kia. Tuy nhiên, bạn đôi khi khá trẻ con và làm nũng, muốn người kia phải tỏ ra trân trọng những gì bạn cho đi, và thực sự toàn tâm toàn ý với bạn. Cách hành xử của bạn có phần chiếm hữu, ghen tuông và thích kiểm soát thái quá. Chẳng may mà đối phương cảm thấy nguội lạnh với mối quan hệ này và muốn buông tay, bạn sẽ thật sự suy sụp và đau đớn.

B. 90%

Bạn là người tinh tế, giỏi quan sát và biết nên nói gì, làm gì trong đúng hoàn cảnh. Bạn có thể thay đổi tâm trạng và uốn nắn cảm xúc bằng lý trí một cách tài tình, sao cho phù hợp với tình hình xung quanh. Trong tình yêu, bạn quả là bậc thầy trong việc nắm bắt tâm lý đối phương, biết rõ nhu cầu của họ và luôn đưa ra sự quan tâm, tận tụy đúng lúc. Bạn tựa như "ngôi nhà" mà nửa kia dù có đi đâu cũng sẽ trở về bên bạn. Nhìn chung, sự nhẫn nại, tế nhị và ngọt ngào nơi bạn chính là vũ khí giúp bạn "giữ lửa" tình yêu bền bỉ và trường tồn. Bạn khiến người ấy mê mệt mình như điếu đổ, biết cách nắm lấy hạnh phúc.

C. 30%

Bạn là người có lòng trắc ẩn, tốt bụng và biết chia sẻ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn lại quá vị tha và có lòng nhân từ quá vĩ đại. Bạn không chỉ đối tốt với người mình yêu, mà còn tử tế với cả thiên hạ. Chính vì lẽ đó, ai ai cũng tìm đến bạn để tâm sự, nhờ cậy, và bạn cũng không nỡ khước từ họ. Thế nhưng, cũng vì lý do này, bạn vô tình ưu tiên các mối quan hệ xã hội khác, mà bỏ bê người yêu, khiến mối quan hệ của hai bạn ngày càng trở nên lạnh nhạt. Đối phương luôn cảm thấy thiếu tốn tình cảm và sự quan tâm từ phía bạn, bởi bạn còn đang "vác tù và hàng tổng", chẳng màng tới tâm tư của họ.
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC