Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn yêu theo kiểu nào?

Bạn thấy chú mèo nào đáng yêu nhất?

Trắc nghiệm: Chúa Trời đã 'nặn' ra bạn với những đức tính nào? / Trắc nghiệm: Chỉ số IQ hay EQ của bạn cao hơn?

Bạn chọn chú mèo nào?
Bạn chọn chú mèo nào?

1. Bạn yêu theo kiểu vô điều kiện, không cần đối phương báo đáp. Nếu là nam giới, bạn đúng kiểu chàng trai si tình, sẵn sàng phục vụ người mình yêu như đầy tớ trung thành với nữ hoàng. Còn nếu là nữ giới, bạn sẽ trở thành "fan" của người yêu, tôn thờ đối phương hết mực, coi chàng là người đàn ông hoàn hảo nhất thế giới này. Cũng vì quá yêu, bạn rất dễ bị lợi dụng hoặc lừa phỉnh.

2. Bạn yêu theo kiểu chiếm hữu và thích kiểm soát, bảo vệ đối phương tuyệt đối. Bạn có xu hướng cực đoan trong cách suy nghĩ và bộc lộ cảm xúc, nhiều khi hay bi quan và suy diễn mọi thứ thêm trầm trọng. Tâm trạng của bạn dao động thất thường, hay nghi ngờ đối phương và ghen tuông mù quáng. Bạn rất yêu và sợ mất nửa kia, nhưng cách thể hiện lại khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và tù túng. Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình, đừng làm tổn thương người khác và chính mình như vậy.

3. Bạn yêu theo kiểu chu đáo, tận tụy và bao dung. Bạn là người hiền lành, thích giúp đỡ mọi người. Trong tình yêu, bạn luôn là hậu phương vững chắc và là điểm tựa tinh thần cho nửa kia, hỗ trợ nửa kia trong những giai đoạn khó khăn nhất. Tuy nhiên, bạn có xu hướng thích làm gà mẹ bao bọc đàn con thái quá, khiến cho sự quan tâm và lo lắng của bạn đôi khi trở thành sự quản lý với người ấy. Bạn cần cho họ không gian riêng cũng như tin tưởng vào năng lực của họ hơn.

4. Bạn yêu theo kiểu "nói ít làm nhiều", thường có xu hướng hành động ngấm ngầm thay vì nói suông. Bạn không giỏi diễn đạt cảm xúc của mình với đối phương, thành ra trong mắt người ấy, bạn như một tảng đá lạnh lùng, vô cảm. Tuy ăn nói cộc cằn, không hay có những cử chỉ thân thiết, nhưng bạn luôn chiều chuộng và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của nửa kia. Tình cảm của bạn không thể hiện ở bề nổi, mà sâu thẳm bên trong nhưng vô cùng ấm áp.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm