Đời sống

Trắc nghiệm: 'Sau lưng bạn', mọi người thường khen ngợi điều gì?

Chọn một đôi giày cao gót đẹp nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Có ai nghĩ bạn là kẻ đạo đức giả không? / Trắc nghiệm: Cách ăn tôm tiết lộ bạn dễ 'rung động' trước mẫu người nào

Bạn chọn đôi giày cao gót nào?
Bạn chọn đôi giày cao gót nào?

A. Mọi người thường nhận xét rằng bạn rất thông minh, chu đáo, biết cách đánh giá tốt xấu và giỏi nhìn người. Bạn sáng suốt, hầu nhưa chưa bao giờ hồ đồ, nhầm lẫn hay thiếu thực tế. Bạn có thể phát hiện ra lợi thế của người khác, khuyến khích và động viên họ phát huy ưu điểm của mình. Bạn còn biết cách khích lệ và khen ngợi họ, truyền động lực, sự tự tin và thoải mái cho bất cứ ai tiếp xúc với mình.

B. Đẹp người đẹp nết, tính tình đôn hậu, đơn giản và mộc mạc là những gì mọi người thường nhận xét sau lưng bạn. Họ cho rằng bạn rất tốt bụng, lương thiện, chẳng có dã tâm hay bụng dạ xấu tính chút nào. Bạn không bao giờ có ý gây thù chuốc oán với ai, tính tình trong sáng, hồn nhiên và rất ngây thơ. Bạn thậm chí có thể hy sinh quyền lợi bản thân vì tập thể, sống hòa đồng, khiêm tốn.

C. Bí ẩn, lạnh lùng khi mới tiếp xúc, nồng nhiệt và hoang dại khi quen biết lâu ngày - đó chính là những gì mọi người bàn tán về bạn sau lưng. Họ cảm nhận được sức cuốn hút chết người ở nơi bạn, một vẻ gợi cảm đầy ma mị và huyền bí. Họ đều cho rằng bạn rất nổi bật và tự tin, mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng và luôn nổi bật trong đám đông. Người khác giới chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi bạn.

D. Mọi người đều công nhận bạn là người có thực lực trong công việc, giỏi kiếm tiền và tự lực cánh sinh. Bạn quyết đoán, giỏi giang, chăm chỉ và không bao giờ biết bỏ cuộc là gì. Một khi đã bắt tay vào làm gì, bạn sẽ làm tới cùng và đem lại kết quả hoàn hảo nhất có thể. Bạn tựa như một người lãnh đạo tài ba, đáng tin cậy cho mọi người dựa vào, luôn tạo được uy tín trong cộng đồng của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm