Đời sống

Trắc nghiệm: Điều gì trong cuộc sống khiến bạn dè chừng, lo lắng?

Chọn hình ảnh khiến bạn thấy rùng rợn, đáng sợ nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Cơ hội hiện thực hóa ước mơ của bạn như thế nào? / Trắc nghiệm: Chọn mèo để biết điều bạn cần từ 'nửa kia'

Bạn chọn hình ảnh gì?

Hình ảnh nào khiến bạn thấy rùng rợn nhất?

1. Nếu bạn thấy sợ hãi nhất khi nhìn vào bức tranh thứ nhất - ngôi nhà bị bỏ hoang, điều này tiết lộ rằng bạn là một người rất thông minh, luôn muốn nhìn rõ mọi chân tướng của sự thật trong bất cứ điều gì trong cuộc sống. Bạn quan tâm đến nhu cầu của bản thân nhưng bạn cũng không quên quan tâm đến những người bạn yêu thương.

Những bức tường tối trong ngôi nhà bị bỏ hoang cho thấy bạn là một người rụt rè, khó để hoà nhập và giao tiếp với người khác, điều này khiến bạn khó khăn trong việc kết bạn và đôi khi cảm thấy cô đơn trong cuộc sống.

2. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi hay không thích nhất hình ảnh thứ hai - động băng lạnh giá, điều này tiết lộ bạn sợ cô độc, bạn luôn cố gắng tìm kiếm sự ấm áp trong cuộc sống. Bạn là người luôn cần tình yêu và lấy tình yêu làm mục đích sống. Tuy nhiên bạn lại khó để có một tình yêu trọn vẹn bởi bạn sợ hãi sự phản bội, thất vọng nên sau cùng bạn cứ mãi một mình.

Điểm tốt của bạn đó là bạn luôn biết được giá trị thực sự của bản thân. Cho dù luôn muốn tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm song bạn vẫn đánh giá cao sự độc lập và tự do của chính mình trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

3. Nếu bạn thấy lo lắng hay sợ hãi khi nhìn vào bức tranh thứ ba – chiếc cổng sắt bị khoá chặt, điều này tiết lộ bạn lo lắng sẽ không đạt được những mục tiêu bạn đã đặt ra cho mình. Bạn chính là người thường có thể tự giải quyết mọi vấn đề rất tốt và bạn biết cách quản lý bản thân với những gì bạn có. Nếu là sếp bạn chắc chắn là một người sếp, một nhà quản lý tài ba.

Mặt khác, bạn nên học cách thư giãn và tận hưởng những điều đơn giản nhất trong cuộc sống thay vì luôn gò ép bản thân quá mức.

4. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi khi nhìn vào bức hình thứ tư – đường hầm tối, điều này tiết lộ rằng bạn là một người không chỉ thông minh mà còn sống rất tình cảm. Một đường hầm tối cho thấy bạn sợ hãi mỗi khi bạn không thực sự hiểu được bản thân mong muốn gì, bạn cần làm gì.

Tuy nhiên việc bạn nên làm không phải là lo lắng mà hãy bắt đầu tìm kiếm giải pháp và ngay lập tức bắt tay vào việc để giải quyết vấn đề của mình. Chúng ta thường hối hận vì điều ta không làm chứ không vì điều ta đã làm.

5. Nếu bạn thấy sợ hãi khi nhìn vào bức hình thứ năm - ngôi nhà gỗ trong rừng sâu, điều này tiết lộ bạn là một người hào phóng, tốt bụng, luôn muốn giúp đỡ người khác. Bạn trung thành và trung thực, nhưng đây là điều mà không phải ai cũng đánh giá cao. Điều này đôi khi khiến bạn tổn thương và buồn bã.

Bạn thích sự giàu có nhưng không phải sự giàu có về vật chất. Điều bạn luôn tìm kiếm và trăn trở đó là cảm thấy không đủ về tình cảm, về cảm giác hạnh phúc. Sau cùng điều bạn mang lại cho mọi người là chính là sự hào phóng, tốt bụng, luôn sống vì người khác.

6. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi khi nhìn vào bức hình cuối cùng – cầu thang không người, điều này tiết lộ bạn thuộc kiểu người hay lo lắng và thường lo xa quá mức, đặc biệt đối với vấn đề sức khoẻ.

Bạn chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình vô cùng cẩn thận bởi bạn luôn sợ rằng điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn cũng như những người thân yêu. Cũng chính bởi vậy, bạn luôn tận hưởng cuộc sống giống như hôm nay là ngày cuối cùng được sống.

Hầu hết thời gian bạn biết ơn những gì bạn có và hài lòng với mọi thứ bạn đã hoàn thành cho đến nay. Tuy nhiên bạn nên biết rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến và khi bạn ít mong đợi nhất, giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC