Đời sống

Trắc nghiệm: Muốn 'cưa đổ' được bạn khó đến mức nào?

Chọn một viên ngọc bội bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn mong muốn điều gì trong một mối quan hệ? / Trắc nghiệm: Bạn đơn thuần, trong sáng hay phức tạp, sâu sắc?

Bạn chọn viên ngọc bội nào?

Bạn chọn viên ngọc bội nào?

A. Bạn là một người cực kỳ cố chấp, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn đặt ra những yêu cầu khá cao đối với nửa kia. Bởi vậy mà muốn theo đuổi bạn thì trước tiên điều kiện cần là đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bạn đề ra, và điều kiện đủ là cách theo đuổi của đối phương phải khiến cho bạn rung động, nếu thiếu một trong hai điều trên thì có làm gì đi chăng nữa bạn cũng sẽ không "rung rinh".

B. Theo đuổi được bạn là một việc vô cùng dễ dàng, chỉ cần đối phương ngày ngày quan tâm và có những trao đổi gần gũi với bạn thì bạn sẽ sớm rung động thôi, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" mà. Bạn không đặt ra nhiều nguyên tắc trong chuyện tình cảm, thứ bạn làm đơn giản chỉ là lắng nghe trái tim của mình.

C. Chính bản thân bạn cũng cảm thấy mông lung khi hỏi về vấn đề này, bởi vì bạn không có tiêu chuẩn chọn người yêu cụ thể, tất cả đều dựa vào tâm trạng. Nếu bạn đang có hứng muốn yêu thì dù cho đối phương có là ai và làm gì, bạn cũng đồng ý. Nhưng nếu bạn đã quyết tâm không yêu thì có chết bạn cũng không xiêu lòng, cho dù đối phương tốt với bạn ra sao, cố gắng như thế nào.

D. "Cưa đổ" bạn có thể nói là việc dễ nhất quả đất. Cái đối phương cần là khả năng trò chuyện và dẫn dắt câu chuyện, đưa ra những chủ đề mà bạn cảm thấy hứng thú hoặc là cả hai bạn cùng quan tâm, từ đó có thể dễ dàng khơi gợi nhiều sự chia sẻ từ bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh đối phương thì nghĩa là quá trình "cầm cưa" đã kết thúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC