Đời sống

Trắc nghiệm: Nếu về thời cổ xưa, bạn sẽ là dân nữ hay tiểu thư khuê các?

Bạn thấy cô nương nào dưới đây xinh đẹp và cuốn hút nhất?

Trắc nghiệm: Chỉ số tài giỏi của bạn trong mắt người ngoài / Trắc nghiệm: Bạn là người can đảm hay rụt rè trong tình yêu?

Bạn chọn cô nương nào?

Bạn chọn cô nương nào?

A. Nếu được sinh ra trong xã hội cổ đại, bạn sẽ là một kẻ hành tẩu giang hồ. Chẳng phải công chúa hay tiểu thư của danh gia vọng tộc nào cả, nhưng vì thế mà bạn được là chính mình, được sống một cuộc sống tự do và tiêu sái như mình muốn. Còn gì sướng bằng việc được chu du đây đó và hưởng thụ vẻ đẹp và thú vui chốn nhân gian. Sẽ càng hạnh phúc hơn nếu trên chặng đường đó gặp được một tri âm tri kỉ, hai người sẽ cùng nhau bôn ba hết quãng đời còn lại.
B. Nếu được sinh ra trong xã hội cổ đại, bạn sẽ là một thường dân. Bạn thật sự cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống tuy vô vị nhưng bình yên của mình. Sự bình yên đó khiến bạn không phải đặt nặng tâm tư vào bất cứ điều gì cả, chỉ cần đủ sống với công việc đồng áng và những bữa cơm đạm bạc. Bạn không cần một cuộc đời vẻ vang, cũng vì lẽ đó mà người tình kiếp này của bạn sẽ giống như bạn vậy. Hai con người tuy tầm thường nhưng luôn yêu nhau chân thành.
C. Nếu được sinh ra trong xã hội cổ đại, bạn sẽ là một vị công chúa quyền quý. Vốn được lớn lên trong nhung lụa cho nên ở bạn luôn tỏa ra thứ hào quang quý tộc khiến người khác phải chói mắt, thêm nữa là tính cách của bạn có chút ngang bướng do quen được cha mẹ chiều chuộng. Với thân phận một vị công chúa, không phải bàn cãi khi bạn muốn gì thì sẽ được nấy, nhưng cái giá đổi lại là sự tự do và tình yêu. Chuyện chung thân đại sự của mình bị sắp đặt vì lợi ích hoàng tộc, nhưng bạn lại không có quyền lên tiếng.

D. Nếu được sinh ra ở xã hội cổ đại, bạn sẽ là tiểu thư của một danh gia vọng tộc, cuộc sống của bạn vô cùng tự do thoải mái và chẳng phải lo lắng điều gì cả. Bạn dành nhiều thời gian để luyện tập những cử chỉ và lễ nghi sao cho đoan trang nhất, bạn tinh thông cầm kỳ thi họa và am hiểu mọi kiến thức. Tuy học rộng hiểu cao nhưng bạn sẽ khó mà thấu hiểu được những đạo lý thực tế của nhân gian, bởi hoàn cảnh sống ngoài kia đối với bạn là quá khác biệt. Về hôn nhân, bạn hoàn toàn được tự do tìm và gả cho người mình yêu.

* Thông tin chỉ mang tính tha khảo, chiêm nghiệm.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm