Đời sống

Trắc nghiệm: Thế mạnh nào ở bạn cần được phát huy?

Bạn sẽ ăn kèm lát bánh mì dưới đây với topping (thức ăn kèm, gia vị) nào.

Trắc nghiệm: Bạn mong muốn điều gì trong một mối quan hệ? / Trắc nghiệm: Bạn đơn thuần, trong sáng hay phức tạp, sâu sắc?

Bạn sẽ ăn bánh mỳ kèm gia vị nào?

Bạn sẽ ăn bánh mì kèm gia vị nào?


A. Nho khô

Thế mạnh bạn cần phát huy hơn nữa chính là sự dũng cảm. Trong cuộc sống, dù cho có gặp phải bất cứ khó khăn nào thì bạn cũng sẽ không than trách số phận mình đen đủi, và bạn sẽ càng không sợ hãi bỏ chạy. Khi trực tiếp đối mặt với khó khăn, bạn trở nên liều lĩnh và gan dạ hơn, bình tĩnh xoay chuyển mọi cục diện. Bởi vậy mà trong mắt những người xung quanh, sự dũng cảm của bạn rất đáng ngưỡng mộ.

B. Ruốc (chà bông)

Thế mạnh bạn cần phát huy hơn nữa chính là sự vui vẻ, yêu đời và tích cực. Không kể thời gian, không kể có bao nhiêu chông gai phía trước, bạn vẫn sẽ sống với thái độ lạc quan và vui vẻ nhất. Trong mắt người khác, bạn giống như một đóa hoa hướng dương luôn rạng ngời và căng tràn sức sống, đóa hoa đó luôn vươn cao vươn xa hơn để đón lấy những điều tốt đẹp. Bạn cho rằng, không có sóng gió nào có thể cản được bước chân con người ta tiến về phía trước, cho nên thay vì buồn bã thì hãy vui vẻ để đặt xuống những bước chân thật vững chãi.

C. Bơ

Chắc hẳn chúng ta đều không ưa nổi những kẻ ngông cuồng, tự tin cho rằng mình là cái rốn của vũ trụ rồi sai bảo người khác phải làm theo ý mình. Ở bạn cũng có cái sự "ngông" đó, nhưng nó tích cực hơn ví dụ kể trên rất nhiều, thậm chí nó còn là thế mạnh mà bạn nên phát huy đó. Bạn có thể tự tin, tự chủ và kiêu hãnh, nhưng không kiêu ngạo và làm màu. Mọi người nghe theo sự chỉ huy của bạn, nhưng chỉ cần có ai đó đưa ra kiến nghị đúng đắn hơn, bạn sẽ lập tức tiếp thu và dẫn dắt tất cả theo phương hướng đó.

D. Đậu đỏ

Trong cuộc sống, khá nhiều người vì muốn có được thiện cảm từ người khác mà phải làm những chuyện bản thân họ không thích hoặc cảm thấy quá khó khăn để làm, nhưng bạn lại không bao giờ phải hao tâm tổn phí vì vấn đề này. Bởi lẽ ở bạn luôn tỏa ra nguồn năng lượng gần gũi và thân thiện khiến cho người khác muốn làm quen kết bạn. Hơn nữa tính cách của bạn còn rất hòa đồng và vô tư, chẳng ai có thể từ chối sức hút từ bạn đâu. Đó chính là thế mạnh bạn cần phát huy hơn nữa trong tương lai.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC