Đời sống

Trắc nghiệm: Vạch rõ sắc thái tâm lý của bạn qua bức tranh 'muôn màu'

Ngay từ lần đầu quan sát, bạn nhìn thấy bao nhiêu khuôn mặt (cả người lẫn thú) trong bức tranh dưới đây.

Trắc nghiệm: Chỉ số tài giỏi của bạn trong mắt người ngoài / Trắc nghiệm: Bạn có phải chiến binh quật cường trên đường đời gian nan?

Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức tranh?

Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt (cả người lẫn thú) trong bức tranh?

A. 1-3

Bạn là một người rất độc lập và can đảm, có thể một mình vượt qua khó khăn và thử thách, dẫn dắt người khác làm theo hướng dẫn của bạn. Nhìn chung, bạn có khả năng kêu gọi và sức ảnh hưởng tới nhiều người. Bạn có kiến thức rộng lớn, hiệu suất làm việc cao, có thể có thành tích xuất sắc trong công việc cũng như năng lực lãnh đạo. Bạn hiếm khi phải nếm mùi thất bại, cũng không bao giờ từ bỏ một mục tiêu dễ dàng. Tuy vậy, bạn có xu hướng tự cô lập mình, không quá thân thiết hay chia sẻ bản thân với bất cứ ai. Bạn nên giao tiếp và cởi mở hơn, bởi tương tác chính là chìa khóa giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa đấy.

B. 4-6

Bạn là người thiên về hành động, khó tính và có yêu cầu cao với mọi thứ. Công việc nào càng khó khăn, bạn càng thích thú lao vào. Bạn háo hức chinh phục mọi thử thách và thể hiện sức mạnh của mình. Bất cứ khi nào làm gì hay khi đi tìm việc, liệu công việc đó có đủ thú vị và thách thức hay không chính là điều bạn quan tâm. Vốn là người phải hoạt động liên tục, bạn rất ghét ngồi yên một chỗ, càng không thích hợp làm những thứ lặp đi lặp lại hàng ngày. Tuy năng động, đầy đam mê nhiệt huyết và tích cực, song bạn cũng khó thành công do luôn hấp tấp, nóng vội và thiếu tính kiên trì.

C. 7-9

Bạn là người thẳng thắn, không ngần ngại nói ra suy nghĩ thật của mình, dám nói dám làm, dám làm dám chịu. Chính vì vậy, bạn nhận được sự đánh giá cao và nể trọng từ người khác. Bất cứ lời nói hay hành động của bạn đều rất có uy tín và được nhiều người tin tưởng. Bạn cũng rất vui và tự hào vì sự thẳng thật của mình, vì bạn sẵn sàng thể hiện thái độ với mọi người, bất kể là yêu ghét, vui vẻ hay giận dỗi. Tuy nhiên, bạn chỉ là người "dễ tính" và đơn giản ở bề mặt mà thôi, còn xét về nội tâm, bạn vô cùng bí ẩn và phức tạp. Trừ khi bạn nói ra cảm xúc của mình, không thì chẳng ai có thể nhìn thấu hay đoán biết con người thật của bạn ra sao.

D. 10 trở lên

Bạn là người tràn đầy tự tin và sức sống. Dù cho có bị vấp ngã và gặp thất bại, bạn vẫn có thể tự đứng dậy và sốc lại tinh thần, trở nên vui vẻ hoạt bát như thường. Dường như không thứ gì có thể cản trở bạn yêu đời và tận hưởng cuộc đời này. Bạn cũng dễ hồi phục năng lượng sau những đổ vỡ về tinh thần, biết cách sắp xếp lại trật tự cuộc sống và ổn định cảm xúc, chiến đấu với đời. Tinh thần làm việc chăm chỉ giúp bạn phát triển tốt về mặt sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn có xu hướng tự kiêu và coi thường góp ý cũng như đánh giá của người khác. Thái độ này sẽ khiến bạn bị cô lập đấy.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm