Hỗ trợ doanh nghiệp

Blackstone đầu tư 275 triệu đô la vào Cryoport

DNVN - Cryoport đang là công ty dẫn đầu thị trường dược phẩm với việc hỗ trợ 491 thử nghiệm lâm sàng bao gồm 8 loại vắc xin hỗ trợ và điều trị Covid-19; góp phần giúp Cryoport thu hút 275 triệu USD đầu tư từ Blackstone.

Ăn tiết canh lợn, thanh niên ở Hà Nội hôn mê suýt chết / Bé trai bị bỏ rơi ở khe tường có đủ sức khỏe xuất viện

Cổ phiếu của Cryoport - công ty cung cấp dịch vụ hậu cần cho ngành khoa học đời sống, đã tăng 9,8% sau khi Tập đoàn Blackstone đồng ý đầu tư 275 triệu USD. Công ty đầu tư New York đang mua 250 triệu USD cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi Cryoport và 25 triệu USD cổ phiếu phổ thông. Một 45 triệu USD đến từ bảng cân đối của công ty.

Cryoport (Mã CK: CYRX) sẽ dùng tiền để mua Giải pháp sinh học MVE từ Chart Industries (GTLS) với giá 320 triệu USD. Thỏa thuận dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm 2020. Blackstone (BX) sẽ kết thúc với 18% cổ phần của Cryoport.

Cryoport dẫn đầu thị trường và hiện đang hỗ trợ 491 thử nghiệm lâm sàng đang hoạt động trên toàn cầu, bao gồm 8 loại vaccine hỗ trợ và phương pháp điều trị cho Covid-19, theo Giám đốc điều hành công ty Jerrell Shelton. Ông cho biết tầm nhìn của mình là Cryoport trở thành "nhà cung cấp ưu việt" về hậu cần giải pháp dây chuyền kiểm soát nhiệt độ cho khoa học đời sống.

Blackstone đầu tư 275 triệu đô la vào Cryoport.

Blackstone đầu tư 275 triệu đô la vào Cryoport.

MVE có doanh thu 83,7 triệu USD trong năm 2019, cung cấp tủ đông và các thiết bị khác được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển tế bào và mô. Shelton cho biết, việc bổ sung MVE dự kiến ​​sẽ mở rộng vai trò của Cryoport trong hệ sinh thái chuỗi cung ứng liệu pháp gen và tế bào, đồng thời sẽ nâng cao dấu ấn của Cryoport trong việc phục vụ lĩnh vực khoa học đời sống và liệu pháp tế bào đặc biệt.

Khoản đầu tư của Blackstone không đến từ quỹ Khoa học Đời sống, quỹ này đã huy động được 4,6 tỷ USD vào đầu năm nay. Ram Jagannath, giám đốc điều hành cấp cao của Blackstone và là người đứng đầu toàn cầu về chăm sóc sức khỏe cho sự phát triển và cơ hội chiến thuật của Blackstone đầu tư vào các loại thuốc đang trong quá trình thử nghiệm lâm sàng chứ không phải dịch vụ dược phẩm. Thay vào đó, Blackstone đang sử dụng đơn vị cơ hội chiến thuật của mình, đơn vị sẽ xem xét các công ty phục vụ lĩnh vực dược phẩm, đầu tư vào Cryoport.

Có thể bạn quan tâm
Lê Hằng
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC