Hỗ trợ doanh nghiệp

Sắp diễn ra Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ tại New Delhi

DNVN - Ngày 17/12 tới, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp với một số bộ, ngành và đơn vị liên quan tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ tại thủ đô New Delhi. Hội nghị sẽ có sự tham dự và phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Thủy thủ tàu cứu nạn SAR 412 được Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO) vinh danh dũng cảm đặc biệt / Hiệp hội Croplife Việt Nam ký hợp tác sử dụng thuốc bảo vệ thực phẩm an toàn, hiệu quả

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ vừa cho biết, nhân chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tới Ấn Độ từ ngày 15 đến ngày 19/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp với Văn phòng Quốc hội, các bộ: Kế hoạch Đầu tư, Công Thương, Thông tin và Truyền thông và Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ, Văn phòng Quốc hội tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ tại thủ đô New Delhi - Ấn Độ. Sự kiện diễn ra từ 11h30 đến 14h30 giờ Việt Nam theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Việt Nam và Ấn Độ có mối quan hệ truyền thống lâu đời được các thế hệ lãnh đạo vun đắp. Hai nước thiết lập Quan hệ Ngoại giao đầy đủ vào năm 1972, quan hệ Đối tác Chiến lược năm 2007 và quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện vào năm 2016. Thương mại và đầu tư là một trong những trụ cột chính của quan hệ song phương. Ấn Độ là một trong 10 đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam, trong khi Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 15 của Ấn Độ và thứ tư ở Đông Nam Á. Nông nghiệp, thủy sản, dệt may, dược phẩm, công nghệ thông tin, máy móc thiết bị, năng lượng là động lực chính trong các mối quan hệ kinh tế.


Doanh nghiệp Ấn Độ và Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Diễn đàn sẽ có sự tham dự và phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng, các bộ trưởng, thứ trưởng và thành viên tham gia đoàn, các khách mời từ Ấn Độ và các doanh nghiệp Ấn Độ. Hội nghị sẽ tập trung làm rõ thực trạng quan hệ thương mại, đầu tư Việt Nam - Ấn Độ, các động lực và đột phá trong thời gian tới và nhiều nội dung quan trọng khác.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự trực tuyến hội nghị, đề nghị đăng ký theo đường link: https://www.ciihive.in/Login.aspx?EventId=INDVIET. Sau khi đăng ký hệ thống mail tự động sẽ gửi đến doanh nghiệp username và password tham dự chương trình.

Doanh nghiệp có thể liên hệ với Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ theo email: in@moit.gov.vn; khanhddu@moit.gov.vn hoặc Mr. Khánh theo số điện thoại 919667811986.
PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm