Hỗ trợ doanh nghiệp

Scuti - Vitalify bắt tay hợp tác nhằm nâng cao giá trị doanh nghiệp

DNVN - Hồi tháng 7/2019, công ty Scuti của Nhật Bản đã cùng ký thỏa thuận hợp tác vốn và kinh doanh với công ty Vitalify có trụ sở tại Shibuya - Nhật Bản - một công ty phát triển và vận hành các dự án gia công, phát triển phần mềm tại Việt Nam, phát triển các ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng hay các loại điện thoại khác và các dịch vụ web.

TP.HCM: Gần 20.000 doanh nghiệp bị thanh tra thuế / HDBank mở rộng mạng lưới ra nước ngoàiĐội ngũ nhân viên công ty Scuti trong một buổi làm việc nhóm

Theo đó, 2 công ty phối hợp với nhau không chỉ trong các hoạt động về marketing như đồng tổ chức các buổi hội thảo, triển lãm, cùng đón khách và vận hành kinh doanh trên nền tảng Internet… mà còn là các sự kiện tuyển dụng, chia sẻ kiến thức, thống nhất phương pháp, từ đó nỗ lực nâng cao hơn nữa các giá trị đối với doanh nghiệp.

SCUTI là công ty gia công, phát triển phần mềm tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2015. Công ty có thế mạnh là HRTech (Công nghệ trong Tuyển dụng) và AdTech (Công nghệ trong Quảng cáo). Hiện công ty đang tập trung vào các dự án phát triển trong môi trường LAMP.

LAMP stack là một bộ phần mềm sửa dụng trên Linux (L) bao gồm Apache (A), Mysql (M) và PHP (P), được các lập trình viên dùng phổ biến khi viết ứng dụng web bằng PHP trên Linux.

VITALIFY được biết đến là một công ty gia công, phát triển phần mềm (offshore) từ năm 2008 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đến nay, công ty Vitalify đã và đang hoạt động tích cực trong các dự án phát triển phần mềm theo hình thức Lab và cung cấp giải pháp về Trí tuệ Nhân tạo (AI). Tới đây, công ty dự kiến thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội nhằm đáp ứng tình trạng nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng hơn.

Năm 2008, VITALIFY mua lại công ty Digiper Việt Nam (hiện tại là công ty VITALIFY ASIA), và tại thời điểm đó, VITALIFY đã đạt mức phát triển từ một công ty với quy mô 10 nhân sự lên 120 nhân sự. Với 11 năm kinh nghiệm phát triển tại thị trường Việt Nam, công ty cũng có định hướng sẽ tạo dấu ấn của mình tại Hà Nội với tư cách là một công ty phát triển Offshore.

Thông tin về công ty cổ phần VITALIFY:
Tầng 8, tòa nhà Astre, 1-9-6 Ebisu Nishi, quận Shibuya, Tokyo
Website: https://vitalify.jp/
Phụ trách: Phòng quản lý- Nakazato, Phòng kinh doanh- Inagaki, Sakai
TEL 03-5428-6346

Thông tin về VITALIFY ASIA:
Vitalify Asia Co.,Ltd.
Số 224A-224B, đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://vitalify.asia/
Người đại diện:: Sakurai, Ishiguro
TEL:+84-28-3932-6293

Thông tin về Công ty TNHH SCUTI:
Địa chỉ: Tầng 6- Tòa nhà Lâm Viên, số 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Website: http://www.scuti.asia/
Đại diện: Kakeya


PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm