Hỗ trợ doanh nghiệp

VERCO ra mắt VERIG: Giải quyết bài toán nút thắt về quản trị và vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

DNVN - Ngày 03/03 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO) ra mắt Công ty cổ phần đầu tư doanh nhân (VERIG), nhằm giải quyết nút thắt về vốn và quản trị cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa, xây dựng cộng đồng doanh nghiệp kết nối chặt chẽ, chia sẻ mọi nguồn lực...

Kiến nghị cho doanh nghiệp dùng tài sản trí tuệ để thế chấp vay vốn ngân hàng / Tesla dần bỏ đại lý truyền thống, chuyển sang bán xe qua mạng


Tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Kim Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO) phát biểu: VERCO phát hiện ra 3 điểm yếu của DN, đặc biệt là DNNVV, đó là thiếu vốn - đặc biệt là nguồn trung và dài hạn; thiếu kinh nghiệm, công cụ quản trị, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay; khả năng kết nối kém, các DN khó có thể cùng bắt tay nhau để phát triển lớn mạnh.

"Từ nỗi trăn trở của bản thân và mong muốn có một tổ chức chuyên nghiệp để giải quyết 3 điểm yếu của DN nêu trên, VERCO cho ra mắt Công ty Cổ phần đầu tư doanh nhân (VERIG) và rất mong muốn Quý học viên của VERCO hưởng ứng, chung tay góp sức xây dựng thành một tổ chức, mô hình kiểu mẫu cho cộng đồng DNNVV Việt Nam", ông Nguyễn Kim Hùng chia sẻ.

ông Nguyễn Kim Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO)

Ông Nguyễn Kim Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO)

Đặc điểm nổi bật của VERIG là hoạt động chính thống, được bảo trợ bởi Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME); Gia tăng giá trị của khoản đầu tư nhờ hiệu ứng từ POWER TEAM và chuỗi giá trị; Hiệu quả của khoản đầu tư được đảm bảo bởi VERCO; Minh bạch và đơn giản hóa hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ.

Khi trở thành cổ đông VERIG, DN được học hỏi các mô hình tài chính số mới nhất; có quyền ra quyết định và phủ quyết tất cả các hoạt động của công dựa vào nền tảng công nghệ, có quyền kêu gọi vốn từ VERIG. Khi đầu tư, VERIG sẽ kiểm soát tài chính đến khi hoàn tất khoản đầu tư.

Nói về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp trong năm 2019, Chủ tịch HĐQT VERCO cho biết, công ty sẽ thiết kế và triển khai chuỗi hoạt động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đón đầu xu thế, thời cơ, chính sách trở thành người dẫn đầu thị trường; Giao thương kết nối cộng đồng DN Bắc - Nam, giúp các chủ DN cùng nhau kết nối để tạo chuỗi giá trị, powerteam trong nước và quốc tế; Tìm kiếm cơ hội đầu tư mới; Trang bị chiến lược, giải pháp cụ thể nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ngoài ra, VERCO cũng sẽ đề xuất cải cách chính sách, thủ tục hành chính hỗ trợ DNNVV, phát huy tinh thần doanh nhân 10T: Tâm - Tầm - Tài - Trí - Tín - Tiền - Tình - Trọng - Thân - Thọ.


PV
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm