Hỗ trợ doanh nghiệp

VINASME và DOREMING cung cấp miễn phí phần mềm tính lương hàng đầu Nhật Bản cho DNNVV

DNVN - Chiều 14/6, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) chủ trì, phối hợp với Công ty Doreming (Nhật Bản) tổ chức Hội thảo "Ứng dụng công nghệ trong quản trị doanh nghiệp cùng Doreming" nhằm hỗ trợ DNNVV thành viên của hiệp hội trong việc giới thiệu và cung cấp miễn phí phần mềm tính lương tối ưu.

PwC Thái Lan cùng VINASME khảo sát thực trạng hoạt động của các SME Việt Nam / Để đầu tư hiệu quả, các doanh nghiệp cần xác định rõ những xu hướng dài hạn

Một công ty muốn tồn tại trên thị trường cạnh tranh như hiện nay thì việc quản lý tài chính cũng như quản lý quỹ lương là việc cực kỳ cần thiết. Khi có phương pháp quản lý quỹ lương đúng đắn và khoa học thì việc quản lý nhân sự cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong khi đó, các doanh nghiệp Việt Nam hiện gặp phải không ít vấn đề về tài chính, trong đó phần lớn là do quỹ lương chưa thực sự vững chắc, hệ thống quản lý tiền lương nhân viên không thực sự hiệu quả, dẫn đến tình trạng thất thoát, thâm hụt tài chính.

TS. Tô Hoài Nam - Thành viên Hội đồng Tiền lương Quốc gia, thành viên hội đồng quản lý quỹ phát triển SME, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME cho biết: Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp, đặc biệt là các DNNVV, đại diện Công ty Doreming tại Việt Nam đã làm việc với VINASME nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội trong việc quản trị doanh nghiệp, tăng năng suất lao động và minh bạch thông tin bằng việc giới thiệu và cung cấp miễn phí phần mềm tính lương Doreming.

TS. Tô Hoài Nam - Thành viên Hội đồng Tiền lương Quốc gia, thành viên hội đồng quản lý quỹ phát triển SME, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME.

TS. Tô Hoài Nam - Thành viên Hội đồng Tiền lương Quốc gia, thành viên hội đồng quản lý quỹ phát triển SME, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME.


DOREMING – phần mềm tính lương hàng đầu Nhật Bản - là một trong những giải pháp được các công ty hiện nay lựa chọn nhiều nhất. Doreming đem đến một giải pháp công nghệ Nhật Bản tuyệt vời cho DN Việt nhằm cải thiện môi trường làm việc và tăng sức hút thông qua hệ thống trả lương tự động thông minh.

"Giải pháp quản lý nhân sự của Doreming sẽ là ứng dụng giúp cho DNNVV Việt Nam tối ưu hóa chi phí vận hành và chi phí nhân sự, nắm bắt rõ sự thay đổi và hiệu quả công việc của từng nhân viên. Doreming có chức năng tối ưu trong quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự hiệu quả và minh bạch thông tin, thực hiện việc chấm công theo thời gian thực, kiểm tra và giao việc, tạm ứng lương và thanh toán tiền lương liên ngân hàng nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra, việc ứng dụng giải pháp sẽ linh hoạt hơn trong việc xử lý trình tự thủ tục liên quan đến tạm ứng lương và thanh toán tiền lương", ông Nam khẳng định.

Chia sẻ về phần mềm tối ưu này, ông Hiromitsu Kuwahara - Giám đốc điều hành Doreming châu Á - cho biết: Doreming là giải pháp thanh toán lương theo thời gian thực trên hệ thống điện toán đám mây có thể tính toán lương của người lao động theo từng ngày, tuần hoặc tháng. Theo đó, các khoản thuế và bảo hiểm sẽ được tự động khấu trừ, người lao động có thể theo dõi tiền lương, nhận lương, ứng trước lương ngay trên ứng dụng smartphone của mình.

Ông Hiromitsu Kuwahara - Giám đốc điều hành Doreming châu Á

Ông Hiromitsu Kuwahara - Giám đốc điều hành Doreming châu Á

 


Phần mềm tính lương này là sản phẩm của sự kết hợp giữa Công ty Doreming, Công ty MKI và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). Đây là giải pháp quản trị nhân lực và thanh toán tiền lương cho người lao động tại Việt Nam thông qua sản phẩm Ví Việt - ứng dụng ngân hàng số của LienVietPostBank.

Theo ông Nguyễn Thuận - Trưởng Ban Phát triển kinh doanh LienVietPostBank, sản phẩm liên kết này đã tích hợp thành công ba chức năng chính cho phép thanh toán lương theo ngày khi có yêu cầu từ phía người lao động, thanh toán lương hàng tháng theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp và theo dõi tiền lương, tra cứu lịch sử giao dịch online.

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp.

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp.


"Điểm đặc biệt ở sản phẩm liên kết này là doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống tính toán lương hoàn toàn miễn phí chỉ cần có kết nối Internet. Ngoài ra, do có sự liên kết giữa quản lý chấm công và hệ thống kế toán nên phần mềm có thể tự động tính toán đồng thời được tiền lương, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân từ dữ liệu chấm công", ông Thuận cho biết.

Phần mềm Doreming đã được thử nghiệm vào tháng 2 năm nay tại Việt Nam và hiện đã có trên 30 công ty tại Việt Nam chính thức sử dụng Doreming.

Với sự hỗ trợ của VINASME, Doreming hứa hẹn sẽ thổi bùng lên làn sóng công nghệ trên thị trường Việt Nam. Doreming sẽ là người bạn đồng hành cùng DN Việt trên con đường hình thành, phát triển và củng cố vị thế của mình.

Có thể bạn quan tâm
Minh Thu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC