Quốc tế

Tuần dương hạm Peter Đại đế thử tên lửa hành trình hạng nặng

DNVN - Tàu tuần dương tên lửa hạt nhân Nga Peter Đại đế đã thực hành tấn công mục tiêu bằng tên lửa chống hạm.

7 tàu chiến Nga chặn lãnh hải Latvia / Đơn giá xuất khẩu của F-35 cao hơn Su-57... 70 triệu USD?

Tàu tuần dương tên lửa hạt nhân hạng nặng Peter Đại đế của Nga đã phóng một tên lửa hành trình chống hạm siêu âm Granit và bắn trúng mục tiêu ở vùng biển Barents. Bộ Quốc phòng Nga đã công bố những thước phim độc đáo thể hiện sức mạnh to lớn của con tàu này.

Căn cứ hình ảnh được trình bày, có thể sức mạnh của tên lửa hành trình cỡ lớn Granit từ mọi góc độ, năng lực của chiếc chiến hạm này được đánh giá rất cao, nhấn mạnh rõ ràng rằng tàu tuần dương tên lửa hạt nhân hạng nặng Peter Đại đế xứng đáng là soái hạm của Hải quân Nga..

"Tàu tuần dương tên lửa hạng nặng chạy bằng năng lượng hạt nhân Peter Đại đế đã phóng một tên lửa diệt hạm siêu âm chống lại kẻ thù có điều kiện ở Biển Barents. Hình ảnh được cung cấp từ dịch vụ báo chí của Hạm đội phương Bắc", RIA Novosti báo cáo điều này, đồng thời đăng tải hỉnh ảnh tương ứng.

Tuần dương hạm hạt nhân hạng nặng Peter Đại đế của Hải quân Nga phóng tên lửa hành trình diệt hạm siêu âm Granit. Ảnh: RIA Novosti.

Tuần dương hạm hạt nhân hạng nặng Peter Đại đế của Hải quân Nga phóng tên lửa hành trình diệt hạm siêu âm Granit. Ảnh: RIA Novosti.

Được biết tên lửa hành trình chống hạm phóng đi đã bắn trúng mục tiêu mô phỏng của một kẻ thù tiềm năng và các chuyên gia chắc chắn rằng nếu nhiệm vụ chiến đấu thực sự được hoàn thành, tàu chiến Nga sẽ không để lại cho đối phương bất cứ một cơ hội nào.

Peter Đại đế - chiếc tàu tuần dương tên lửa hạt nhân hạng nặng của Hải quân Nga là soái hạm của Hạm đội phương Bắc, con tàu được hạ thủy năm 1989 và có thể giữ được sức mạnh trong hơn 30 năm, dự kiến nó sẽ phục vụ tới ít nhất là giữa thế kỷ 21 này.

Vũ khí - Khí tài
Phong Vũ (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm