Bộ Ngoại giao Mỹ nhắm vào mạng lưới tài chính hỗ trợ sản xuất thiết bị bay không người lái (UAV) của Lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.
Bên thềm Diễn đàn Kỹ thuật – Quân sự quốc tế Army-2019, đại diện Nhà máy đóng tàu Vympel cho biết, Việt Nam vẫn giành sự quan tâm đặc biệt cho các tàu tên lửa tấn công nhanh Molniya cũng như gói nâng cấp đặc biệt của lớp tàu chiến này.
DNVN - Tên lửa siêu thanh Kh-47M2 Kinzhal trang bị cho tiêm kích đánh chặn tầm xa MiG-31K được giới thiệu không chỉ đơn thuần là vũ khí tấn công mặt đất mà có cả năng lực tiêu diệt tàu chiến mặt nước của đối phương.
Không chỉ là tàu ngầm hạt nhân bí ẩn nhất nước Nga, AS-12 Losharik còn được coi là tàu ngầm hạt nhân bí ẩn nhất thế giới và mọi người chỉ biết tới sự tồn tại của nó sau vụ tai nạn xảy ra vào đầu tháng vừa rồi.
DNVN - Không quân Nga vừa đưa vào biên chế 2 tiêm kích ném bom đa năng MiG-35. Đây là phiên bản nâng cấp thế hệ thứ 5 của dòng tiêm kích đa năng MiG. Nó được trang bị hệ thống điện tử và vũ khí vượt trội so với các mẫu tiêm kích trước đó, bao gồm radar mảng pha điện tử chủ động (AESA), hệ thống chỉ thị mục tiêu quang học OLS-35...
Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, chi phí để Ấn Độ nội địa hóa một chiếc tiêm kích Su-30MKI cao gấp nhiều lần so với việc nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga.
Những hình ảnh hiếm hoi bên trong một căn cứ hậu cần của Quân đội Mỹ ở Long Bình một phần nào đó cho thấy sự ác liệt trên chiến trường, khi những chiếc xe thiết giáp M113 được đưa vào đây đều trong tình trạng “thân tàn ma dại”.
Đối với Lầu Năm Góc, việc nhiều quốc gia thân cận với mình lại lựa chọn vũ khí của đối thủ vừa là đòn giáng vào uy tín, vừa là mối nguy hại tiềm tàng đối với vũ khí Mỹ.
Thay cánh quạt, thêm radar, động cơ mới, mũ bay thông minh cho phi công,...là những tính năng đem lại khả năng tác chiến cực mạnh cho trực thăng tấn công Mi-28NM.
Với sức xuyên phá giáp đồng nhất lên tới 900mm, súng chống tăng Panzerfaust 3 của Đức hoàn toàn có khả năng khiến xe tăng T-90 của Nga phải trả giá đắt.
Hải quân Mỹ đã công bố bức ảnh về bài thử nghiệm của máy bay chiến đấu tàng hình F-35C, cho thấy cảnh phi công điều khiển máy bay chuyển từ vận tốc bay cận âm sang siêu âm.
Loại đạn pháo mới đang được Nga nghiên cứu dự kiến cho phép những khẩu pháo cối tự hành 120mm của nước này có tầm bắn tối đa được mở rộng lên đến 25km.