Bộ Ngoại giao Mỹ nhắm vào mạng lưới tài chính hỗ trợ sản xuất thiết bị bay không người lái (UAV) của Lực lượng đặc nhiệm Quds thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông muốn tàu sân bay mới của Mỹ sẽ sử dụng hệ thống phóng máy bay bằng hơi nước truyền thống và nói không với hệ thống điện từ tối tân.
DNVN - Tương tự tiêm kích tàng hình Su-57, xe tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata có thể sẽ được Nga xuất khẩu sớm nhằm lấy tiền tái đầu tư nghiên cứu và sản xuất.
DNVN - Sau khi tiếp nhận 2 cặp tàu hộ vệ tên lửa Gepard 3.9 đầu tiên, có nhiều thông tin cho rằng Việt Nam sẽ tiếp tục ký hợp đồng đóng mới cặp thứ ba với cấu hình vũ khí mạnh hơn.
Iran dường như đã thử nghiệm tên lửa Qiam-1 do nước này chế tạo từ một cơ sở bí mật, trong bối cảnh căng thẳng đang leo thang dồn dập với Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
DNVN - Thời gian gần đây thỉnh thoảng lại xảy ra một vụ cường kích Su-24 của Nga bay qua đầu ở độ cao thấp nhằm thị uy trước thủy thủ đoàn khu trục hạm Mỹ tại Biển Đen.
Bất chấp một loạt khó khăn khi hai nước muốn thực hiện hợp đồng S-400, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ trong tương lai có thể sẽ cùng bắt tay nhau nghiên cứu phát triển tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-500.
Theo báo Economic Times của Ấn Độ, một số nguồn tin trong Chính phủ Pakistan cho biết không quân nước này hiện vẫn lo ngại về sự an toàn của máy bay F-16 mặc dù lần cuối cùng Ấn Độ tiến hành không kích nước này là vào khoảng hơn 2 tháng trước.
DNVN - Từ trước tới nay, có quan điểm cho rằng, toàn bộ dây chuyền sản xuất xe tăng chiến đấu chủ lực T-80 của Liên Xô đều đặt trên lãnh thổ Ukraine. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy.
DNVN - Trong hình thức tác chiến đô thị hiện nay, phương tiện chiến đấu bánh lốp sở hữu hỏa lực mạnh đang được xem là trọng tâm đầu tư của nhiều quân đội trên thế giới.
99% Trung Quốc đã phảt triển thành công đạn rocket dẫn đường thông minh đảm bảo chính xác tuyệt đối cho hệ thống pháo phản lực phóng loạt hạng nặng PHL-03.
Xe tăng Mỹ nổi tiếng là cồng kềnh và nặng nề vậy nên để giúp các đơn vị thiết giáp của mình có thể hoạt động ở mọi loại địa hình Lầu Năm Góc đã tạo ra thêm "Quái thú" nặng tới 80 tấn mang tên M1150 ABV.